--Quảng cáo---

PVN chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Xã hội - PV - 15:48 31/07/2020

(TN&MT) - Vừa qua, PVN đã họp trực tuyến với các đơn vị nòng cốt về việc xây dựng các giải pháp ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Để chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đang tái diễn tại một số tỉnh thành của Việt Nam và kịp thời xây dựng nhóm giải pháp cấp bách nhằm ứng phó với các tác động tiêu cực từ dịch bệnh, đồng thời đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên của Tập đoàn, PVN tổ chức cuộc họp trực tuyến với các đơn vị với các nội dung: Những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện gói giải pháp ứng phó với tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm trong thời gian qua và đề xuất các giải pháp ứng phó với dịch Covid-19 đang tái diễn.

Tại cuộc họp trực tuyến các đơn vị cũng lần lượt phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp xử lý đối với tình huống khẩn cấp. Theo đó, Tập đoàn đã và đang thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ an toàn sức khỏe cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Tại các đơn vị vẫn đang triển khai tốt các giải pháp quản trị doanh nghiệp về tài chính, kỹ thuật, công nghệ… theo đúng chỉ đạo của Tập đoàn.

Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chủ trì cuộc họp. 

Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng đánh giá cao tinh thần tự giác, chung tay chống dịch của các đơn vị thành viên cũng như ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng của cán bộ công nhân viên. Từ tinh thần quyết liệt thực hiện gói giải pháp ứng phó với tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và giá dầu giảm, trong thời gian qua tình hình sản xuất kinh doanh tại các đơn vị có sự phục hồi khá tốt, nhanh chóng giảm được các thiệt hại không đáng có.

Toàn cảnh cuộc họp xây dựng các giải pháp ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Theo đó ông Lê Mạnh Hùng yêu cầu các Phó Tổng giám đốc, Trưởng các ban chuyên môn Tập đoàn khẩn trương phối hợp với các đơn vị nhanh chóng xây dựng các phương án, giải pháp ứng phó với diễn biến mới của dịch Covid-19. Để từ đó luôn chủ động, có nhiều phương án xử lý kịp thời, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của cán bộ công nhân viên vừa đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh trong toàn Tập đoàn. “Đảng ủy Tập đoàn đã và đang xử lý linh hoạt các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Tập đoàn (dự kiến diễn ra vào hai ngày 3-4/8/2020). Đảng ủy Tập đoàn sẽ nỗ lực để Đại hội diễn ra theo đúng quy định của Đảng, trang trọng và đảm bảo an toàn” – ông Lê Mạnh Hùng cho biết thêm.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO