--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phù Yên – Sơn La: Cần có giải pháp khắc phục triệt để ô nhiễm tại Bãi chôn lấp rác thải
  Tiếng dân - Nguyễn Nga - 20:21 07/11/2019
  (TN&MT) - Theo phản ánh của người dân bản Nà Lò 2, xã Huy Hạ, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, từ nhiều năm nay, việc xử lý rác thải tại bãi chôn lấp rác thải sinh hoạt của huyện đã gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân.
 • Cư dân bấn loạn vì Ban quản lý bỗng dưng… “mất tích”
  Tiếng dân - Đình Du - 15:57 07/11/2019
  (TN&MT) - Tự ý xây thêm tầng bán cho khách hàng, chưa nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy (PCCC), không giao Giấy chủ quyền, còn Ban quản lý tòa nhà bỗng dưng “mất tích”… khiến hàng trăm cư dân sinh sống tại chung cư Khang Gia Chánh Hưng, quận 8, TP.HCM như “ngồi trên đống lửa”.
 • Đường lên cầu vượt cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi nứt toác sau bão số 5
  Tiếng dân - Lan Anh - 15:48 06/11/2019
  (TN&MT) - Dù mới được đưa vào sử dụng 1 năm, thế nhưng đường dẫn lên cầu vượt tuyến đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi đã bị sụt lút, sạt lở nghiêm trọng sau đợt bão số 5
 • Dự án Hồ Ẳng Cang (Điện Biên): 10 năm vẫn dang dở
  Tiếng dân - Hà Thuận - 13:49 06/11/2019
  (TN&MT) - Là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Điện Biên, thế nhưng, sau 10 năm thi công, Dự án Hồ Ẳng Cang (xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng) đến nay vẫn còn dang dở…
 • Nghệ An: Dân bức xúc vì Nhà máy giày da “tạm”
  Tiếng dân - Đình Tiệp - 09:12 06/11/2019
  (TN&MT) - Một nhà máy sản xuất giày da “mọc” lên trong khu dân cư và hoạt động từ mấy tháng nay. Tuy nhiên, việc cho xây nhà máy này không hề có bất kỳ văn bản giấy tờ nào của cơ qua chức năng. Hơn nữa, còn gây ô nhiễm môi trường; mất an toàn về phòng cháy, chữa cháy.
 • Thái Nguyên: “Cát tặc” sông Cầu “nuốt chửng” đất bãi soi dâu
  Tiếng dân - Đức Nam - 07:55 01/11/2019
  (TN&MT) - Hơn một năm nay, người dân xóm Đình (3), xóm Lợi Bến (4), thôn Phú Cốc, xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên nhiều lần xua đuổi cát tặc hoành hành đêm đêm tại soi dâu bên bờ sông Cầu. Soi dâu đã bị sạt lở nghiêm trọng. Nguyên nhân do tàu bơm, hút cát sỏi trái phép gây nên.
 • Gia Lai: Cầu treo ở danh thắng Biển Hồ xuống cấp trầm trọng
  Tiếng dân - Ngọc Linh - 13:51 31/10/2019
  (TN&MT) - Cây cầu treo nối liền thôn 4, xã Biển Hồ và tổ 9 phường Yên Thế (TP. Pleiku, Gia Lai) là tuyến giao thông huyết mạch đối với dân cư ở đây cũng như du khách gần xa mỗi khi ghé địa phương này. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân, thời gian gần đây, cây cầu treo này đã có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng nhưng vẫn chưa được nhà chức trách quan tâm sửa chữa.
 • Thái Nguyên: Cần đảm bảo an toàn môi trường nguồn nước sạch
  Tiếng dân - Đức Nam - 10:24 30/10/2019
  (TN&MT) - Những ngày qua, từ thực trạng nguồn nước cấp cho nhà máy nước Sông Đà bị ô nhiễm do dầu thải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trên cả nước. Từ vụ việc này cho thấy, vấn đề đảm bảo an toàn nguồn nước cấp cho các nhà máy sản xuất nước sạch và công trình cấp nước tập trung là đặc biệt quan trọng. Các đơn vị cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã chủ động đảm bảo an toàn môi trường nguồn nước.
 • Điện Biên Đông: Hơn 10 năm vẫn dang dở hai tuyến giao thông
  Tiếng dân - Trần Hương - Trần Sơn - 21:04 29/10/2019
  (TN&MT) - Dự án Ðường vào xã Noong U và Dự án Ðường Pá Vạt (xã Mường Luân) - Háng Lìa (xã Háng Lìa), thuộc huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, được phê duyệt quyết định đầu tư từ năm 2007 và 2009... Nhưng hơn một thập kỷ đã qua, cả hai dự án đều chưa hoàn thành.
 • Hồ thủy lợi có màu xanh lạ, người dân lo nước giếng bị ảnh hưởng
  Tiếng dân - Thanh Ngà - 17:53 28/10/2019
  (TN&MT) - Trong thời gian gần đây, người dân tại thôn Phố Hóp, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (Yên Bái) thường xuyên phản ánh về việc hồ thủy lợi (hồ Nhân Nghĩa) có màu xanh lạ, người dân rất lo lắng nguồn nước sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO