--Quảng cáo---
Chuyện “ngôn tình” đặc biệt dưới lòng đại dương
Du lịch - PV - 22:40 18/10/2021
(TN&MT) - Rất nhiều câu chuyện tưởng như chỉ có trong phim nhưng lại diễn ra hàng ngày, ngay tại Thủy cung VinWonders. Đó là những con người sống hàng nghìn ngày trong nhiệt độ "băng tuyết" để làm bạn với đàn chim cánh cụt, là đàn cá heo lỡ phải lòng con người tới mức bỏ ăn uống,...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ninh Bình: Phát triển du lịch trực tuyến trên các nền tảng số
  Du lịch - Khải Minh - 16:46 21/09/2021
  (TN&MT) - Từ tháng 9-12/2021, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Ninh Bình (Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình) sẽ tổ chức hàng loạt tour du lịch trực tuyến độc đáo như khám phá Cố đô Hoa Lư hay giới thiệu các đặc sản vùng, miền trên địa bàn tỉnh Ninh Bình bằng hình thức trực tuyến trên các nền tảng số… giúp cho du khách gần xa biết đến các khu, điểm du lịch Ninh Bình.
 • Mênh mông sắc vàng cam của hoa dơn lúa đẹp kiêu sa trên đỉnh Fansipan
  Du lịch - Phương Thảo - 20:13 20/09/2021
  (TN&MT) - Fansipan đang trong những ngày thu đẹp nhất trong năm. Những vạt đồi, nơi thì nhuốm cam đỏ rực rỡ của hoa dơn lúa, nơi lại nở ra những đóa sen đá xanh mát như thể đất đá bỗng nở hoa. Đặc biệt, Fansipan chưa bao giờ chứng kiến nhiều loại hoa hoang dã của núi rừng Hoàng Liên cũng đồng loạt nở hoa ở nơi thời tiết khắc nghiệt bậc nhất Việt Nam này như những ngày qua.
 • Khám phá rừng khô Núi Chúa
  Du lịch - Mỹ Hạnh - Mai Vinh - 17:28 17/09/2021
  (TN&MT) - Với giá trị đa dạng sinh học cao, Núi Chúa ở tỉnh Ninh Thuận mới đây đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Có biển, có rừng, có hoang mạc, Núi Chúa là một địa điểm đầy hấp dẫn không chỉ với giới khoa học, mà còn cả những du khách quan tâm đến thiên nhiên, thích trải nghiệm cuộc sống hoang dã.
 • Ninh Bình: Kiểm soát chặt chẽ hoạt động homstay để phòng chống dịch bệnh covid-19
  Du lịch - Khải Minh - 18:05 14/09/2021
  (TN&MT) - Là địa bàn có nhiều cơ sở kinh doanh lưu trú, nhất là các homestay phục vụ cho hoạt động du lịch; thời gian qua, trước những nguy cơ tiềm ẩn về sự phát sinh, lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã tăng cường quản lý, giám sát công tác phòng, chống dịch tại các cơ sở, trọng tâm là các homestay để không bỏ sót, bỏ lọt người có nguy cơ mang mầm bệnh vào địa bàn.
 • Nghệ An: Hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng ở 4 huyện miền núi
  Du lịch - Đình Tiệp - 09:17 25/08/2021
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An vừa phê duyệt Danh sách các đối tượng được hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 07/2020/NQ-HĐND ngày 22/7/2020 của HĐND tỉnh về một số chính sách hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021. Tổng kinh phí hỗ trợ là 1,94 tỷ đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO