--Quảng cáo---
Trên những “cung đàn” xanh
Du lịch - Hải Lâm - 05:29 24/07/2021
(TN&MT) - Thung lũng Mường Hoa, thị xã Sa Pa (Lào Cai) vốn nổi tiếng trong và ngoài nước với hình ảnh đẹp lộng lẫy của ruộng bậc thang lúa chín vàng mùa thu. Nhưng nếu đến đây vào mùa hè, du khách cũng không phải thất vọng khi được đắm mình trong không gian xanh mướt của thiên nhiên.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bình minh trên phá Tam Giang
  Du lịch - Hạnh Hoàng - 10:32 30/06/2021
  (TN&MT) - Phá Tam Giang nổi tiếng là hệ sinh thái nước lợ phong phú bậc nhất Đông Nam Á, đồng thời là điểm du lịch hấp dẫn của xứ Huế với cảnh đẹp hoang sơ, trữ tình. Nhiều du khách đến đây lựa chọn thời điểm sáng tinh mơ để trải nghiệm phiên chợ sớm của ngư dân địa phương, và ngắm mặt trời ló rạng trên sông nước mênh mông.
 • Thanh Hóa: Nhiều giải pháp kích cầu du lịch, bảo vệ môi trường trong đại dịch
  Du lịch - Thanh Tâm - 19:27 24/06/2021
  (TN&MT) - Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 trong tỉnh đã được kiểm soát, tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều giải pháp để kích cầu du lịch với phương châm “Người Thanh Hóa đi du lịch Thanh Hóa”. Bên cạnh đó vấn đề môi trường luôn được chú trọng, đảm bảo môi trường sạch, trong lành là điểm đến lý tưởng với các du khách.
 • Ba Vì - Suối Hai được phê duyệt trở thành khu du lịch quốc gia
  Du lịch - Trí Hòa - 08:38 09/06/2021
  (TN&MT) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về việc triển khai quy hoạch trong Khu du lịch Quốc gia Ba Vì - Suối Hai. Theo đó, Phó Thủ tướng đồng ý với ý kiến của Bộ Xây dựng về việc triển khai quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng liên quan đến Khu du lịch Quốc gia Ba Vì - Suối Hai.
 • Một số giải pháp và chính sách kích cầu ngành du lịch Điện Biên sau đại dịch Covid -19
  Du lịch - Trần Hương - 15:28 08/06/2021
  (TN&MT) - Đại dịch Covid -19 có tác động rất lớn đến việc tăng trưởng kinh tế của cả nước nói chung và Điện Biên nói riêng. Làm ảnh hưởng xấu đến nhiều lĩnh vực thương mại và dịch vụ, đặc biệt đối với ngành du lịch. Tuy nhiên, trong bối cảnh như hiện nay, dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, kéo dài và chưa có vắc –xin để miễn dịch cộng đồng thì việc vừa phát triển kinh tế vừa phòng bệnh là một làm mà hầu hết các địa phương đều phải tính đến, trong đó có ngành du lịch Điện Biên.
 • Ninh Bình: Giảm 35,3% lượt khách du lịch do tác động của dịch Covid-19
  Du lịch - Khải Minh - 07:27 30/05/2021
  (TN&MT) - Theo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, trong 5 tháng đầu năm 2021, tổng số khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh ước đạt gần 867,7 nghìn lượt khách, giảm 35,3% so với 5 tháng đầu năm 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO