Mù Cang Chải - Chốn thiên đường màu hoa

NSNA Thanh Miền| 01/02/2023 15:41

Mùa Xuân đến mang thêm bao điều mới lạ, với Mù Cang Chải (Yên Bái), mùa xuân đến mang vẻ đẹp khác biệt, đó là vẻ đẹp của sức sống mãnh liệt, đậm chất hoang sơ của thiên nhiên, núi rừng và con người vùng cao.

x.jpg
xc.jpg
cc.jpg
v.jpg

Màu tím của hoa Tớ dày (đào rừng) và lộc non của cây cỏ khiến đất trời Mù Cang Chải vào xuân với vẻ đẹp khác biệt, lộng lẫy

Với từng chồi non, lộc biếc nhú lên trên những thân cây xù xì, với rực rỡ sắc áo của trẻ em vùng đồng bào dân tộc, và vẻ đẹp ngây ngất của các cô sơn nữ… Tất cả đều nguyên sơ, mộc mạc nhưng sâu sắc và đi vào tâm can đến lạ.

vd.jpg
h.jpg
ff.jpg
nnn.jpg

Với người dân vùng cao, mùa xuân – mùa hoa là mùa của ước vọng, khát khao chinh phục thiên nhiên và chỉ chờ hoa bung nở, từ khắp các triền núi vang vọng lời ca, điêu khèn… khiến du khách ngẩn ngơ mà say đắm.

j.jpg

Mùa xuân ở Mù Cang Chải đẹp bình dị mà khiến lòng người rạo rực tình yêu cuộc sống, tình yêu thiên nhiên, đất nước. Hãy đến với Mù Cang Chải để cảm nhận những phút giây thư thái, được đắm mình trong khung cảnh núi rừng tràn đầy nhựa xuân, hòa mình trong không gian lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc cùng những con người hiền hòa, dễ mến.

g.jpg

Khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Mù Cang Chải nằm lọt giữa khung trời hoa mộng, tím mộng mơ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mù Cang Chải - Chốn thiên đường màu hoa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO