--Quảng cáo---

Thời tiết ngày 6/5: Hà Nội nhiều mây, có mưa dông rải rác

Tin tức - 11:54 06/05/2018

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam trong 2-3 ngày tới ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi, mưa dông thường xuất hiện vào chiều và tối. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước ngày 6/5:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ.

thoi tiet ha noi 16 6
Ảnh minh họa.

Khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ.

Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ, có nơi trên 36 độ.

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ./


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO