--Quảng cáo---

Lawrence S. Ting: 10 năm cùng những bước chân thiện nguyện

Xã hội - 00:00 15/01/2015

(TN&MT) - Ngày 15/01 tại TP.HCM, đã diễn ra buổi họp báo về Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 10 – 2015.

   
(TN&MT) - Ngày 15/01 tại TP.HCM, đã diễn ra buổi họp báo về  Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 10 – 2015.
   
   
  Sau hơn 3 tháng triển khai chương trình, Ban Tổ chức đã vận động đóng góp và bán áo thun từ thiện của chương trình đạt được 2,750 tỷ đồng. Điều đáng ghi nhận là qua 9 lần tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã quyên góp được gần 17 tỷ đồng và thu hút được hơn 120.000 lượt người tham gia.
   
  Toàn bộ số tiền từ thiện được chuyển đến Quỹ Vì Người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: Hỗ trợ đồng bào nghèo vui đón Tết; Xây dựng nhà tình nghĩa; Xây mới nhà tình thương; Sửa chữa chống dột, nâng nền; Trợ vốn; Hỗ trợ phương tiện đi học cho học sinh; Vận động nguồn kinh phí cho học bổng Nguyễn Hữu Thọ… Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.
   
  Đặc biệt, nhân kỷ niệm 10 năm tổ chức, chương trình năm nay sẽ có thêm nhiều điểm nhấn đặc sắc như: các sân khấu trưng bày hình ảnh ghi dấu ấn chặng đường 10 năm được bố trí dọc theo lộ trình đi bộ, hoạt náo viên giúp chương trình thêm sinh động…
   
  Màu xanh da trời vẫn được chọn làm màu áo chủ đạo của chương trình với với mong muốn gửi gắm đến những hoàn cảnh khó khăn niềm tin và hy vọng là vẫn còn rất nhiều những tấm lòng vàng sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ đồng bào nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn, giúp họ có thêm động lực và niềm tin để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
   
  Diễn viên - MC Quyền Linh tiếp tục tham gia với vai trò Đại sứ từ thiện. Anh sẽ tích cực vận động nhiều người tham gia đi bộ, đóng góp từ thiện, trong đó có rất nhiều bạn bè trong giới nghệ thuật của mình.
   
  Lễ khai mạc Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 10-2015 sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 24/01/2015, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.
   
Tường Tú
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO