--Quảng cáo---

Đồng Nai: Các cơ quan nhà nước dùng Zalo để quản lý hành chính

Xã hội - 00:00 20/01/2017

Ông Tạ Quang Trường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai - cho biết tại hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2016 và triển khai nhiệm vụ 2017, rằng trọng tâm trong cải cách hành chính của năm 2017 là ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước.

Quét thực phẩm sạch bằng Zalo. Ảnh minh họa
Quét thực phẩm sạch bằng Zalo. Ảnh minh họa

Trong đó, nổi bật là tỉnh Đồng Nai sẽ hợp tác với Zalo. Như vậy sau Đà Nẵng, Đồng Nai là tỉnh tiếp theo ứng dụng Zalo để phục vụ trong công tác quản lý thủ tục hành chính tại địa bàn tỉnh.

Theo ông Trường, trong quý I/2017 tỉnh Đồng Nai sẽ làm việc để triển khai hệ thống tra cứu các nội dung liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính, thông tin bộ thủ tục hành chính trên mạng Zalo để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. Ông cho biết việc kết hợp với Zalo nhằm giúp người dân, doanh nghiệp hài lòng và thuận lợi hơn, nhất là tương tác trên Zalo, để góp ý về công tác cải cách hành chính của tỉnh.

Trước đó, nhiều cơ quan nhà nước khác cũng đã ứng dụng Zalo để dễ dàng phục vụ cho người dân như Bộ Y tế, EVN TP.Hồ Chí Minh, Trường tiểu học Nam Thành Công thí điểm mô hình Sổ liên lạc điện tử …

Theo Báo Lao động


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO