Thuận Thành EJS: Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính chúng ta

15/09/2017 00:00

(TN&MT) -  Đây chính là phương châm làm việc của mỗi thành viên Thuận Thành EJS CO để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ môi trường sống bình an, lành mạnh nhất cho...

(TN&MT) -  Đây chính là phương châm làm việc của mỗi thành viên Thuận Thành EJS CO để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ môi trường sống bình an, lành mạnh nhất cho con người và cộng đồng.
 
Công ty Cổ phần Môi trường Thuận Thành (Thuận Thành EJS) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quản lý chất thải nguy hại (thu gom, vận chuyển và xử lý, tiêu hủy CTNH), hiện nay Công ty đã đầu tư xong Nhà máy phân loại, tái chế rác thải dân dụng và công nghiệp tại Xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với năng lực xử lý lên tới 1.500 tấn/ngày.
 
 
Khởi sự từ mong muốn đem công nghệ ứng dụng bảo vệ môi trường một cách hiệu quả, Thuận Thành EJS CO đã được thành lập, chuyên phân loại và xử lý, tái chế chất thải dân dụng và công nghiệp với công suất lên tới 1000 tấn/ngày. Từ những kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án quy mô, cùng với đầu óc kinh doanh nhạy bén, chúng tôi đã đi qua chặng đường kinh doanh 5 năm đầu tiên với nhiều đột phá mạnh mẽ. Với các phương tiện, thiết bị chuyên dụng hiện đại, đảm bảo khả năng xử lý, tiêu hủy triệt để chất thải công nghiệp của các nhà máy và các cơ sở sản xuất công nghiệp trên toàn quốc, Công ty đã được cấp Giấy phép hành nghề Quản lý chất thải nguy hại của Tổng Cục Môi trường.
 
Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và tái chế phế liệu Công ty Cổ phần Môi trường Thuận Thành mong muốn được hợp tác với các khách hàng nhằm giảm thiếu tối đa ô nhiễm môi trường và chi phí quản lý chất thải nguy hại.
 
 
Thuận Thành EJS áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xử lý môi trường, sử dụng nguồn nhân lực trình độ cao, nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý, chia sẻ trách nhiệm với doanh nghiệp nhằm đạt được hiệu quả đầu tư theo xu hướng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. 
 
Với đội ngũ nhân sự năng động, giàu nhiệt huyết, luôn được đào tạo nâng cao năng lực, chúng tôi đang từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và không ngừng gia tăng uy tín, thương hiệu Công ty.
Các thế mạnh chuyên môn của Thuận Thành EJS là: Thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại. Tái chế phế liệu. Xử lý chất thải nguy hại. Vệ sinh công nghiệp. Tư vấn môi trường…
 
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Thuận Thành  đã thành công trong việc chứng minh năng lực xây dựng của mình trước các đối tác lớn. Công ty đã đạt được một số thành tích nhất định qua các dự án lớn nhỏ mà các đối tác tin tưởng giao phó. Hiện nay, Thuận Thành EJS CO đang là đối tác đảm nhận việc thu gom và xử lý chất thải công nghiệp cho các nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu thế giới.
 
Bích Động
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thuận Thành EJS: Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính chúng ta
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO