--Quảng cáo---

Phú Yên: Một học sinh chết đuối dưới chân cầu

Xã hội - 00:00 19/05/2014

(TN&MT) - Đến 15 giờ 30 phút ngày 19/5, lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể em Huỳnh Quốc Túy giao cho gia đình mai táng.

   
(TN&MT) - Đến 15 giờ 30 phút ngày 19/5, lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể em Huỳnh Quốc Túy (15 tuổi, học sinh Trường THCS Võ Văn Kiệt, xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa) giao cho gia đình mai táng.
   
Chân cầu Đà Rằng, nơi nhóm trẻ tắm sông
   
  Trước đó, lúc 15 giờ 30 phút ngày 18/5, em Túy (trú ở thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa) cùng 9 người bạn đến chân cầu Đà Rằng tắm sông, không may bị nước cuốn trôi.
   
  Nhóm bạn cùng đi sợ hãi nên không dám báo tin. Sau đó, một người dân phát hiện chiếc áo nạn nhân trên bờ sông, tri hô nhưng không kịp. Phải mất 24 giờ tìm kiếm, thi thể em Túy mới được tìm thấy cách chân cầu Đà Rằng hơn 100m.
   
  Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem, lực lượng chức năng phải điều tiết, phân luồng giao thông trên mặt cầu.
   
  Thực trạng trẻ em đuối nước ở tỉnh Phú Yên tăng cao trong những năm gần đây. Theo thống kê của Sở Lao động-Thương Binh-Xã hội tỉnh này, từ năm 2011 đến nay, có 76 trẻ em bị đuối nước, chủ yếu từ 5 đến 16 tuổi (trẻ em trai tử vong cao gấp 1,5 lần trẻ em gái); trong đó, riêng năm 2012 có 46 em (tương đương một lớp học).
   
  Tin & ảnh: Phương Nam
   
   
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO