--Quảng cáo---
 • nhân rộng

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nhân rộng các mô hình quản lý rác thải bền vững
  Môi trường - Theo Chinhphu.vn - 21:47 17/06/2021
  Đại sứ quán Na Uy và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) sẽ phối hợp để hỗ trợ Việt Nam thực hiện các mô hình quản lý rác thải nhằm tăng sinh kế cho người lao động và nhân rộng các mô hình, giải pháp nhằm quản lý rác thải bền vững và toàn diện, thông qua việc tăng cường hỗ trợ, nâng cao năng lực và chia sẻ kiến thức.
 • Đà Nẵng: Đẩy mạnh phân loại rác thải tại nguồn
  Quản lý chất thải rắn - Võ Hà - 13:07 01/04/2021
  (TN&MT) - Nhằm đẩy mạnh phong trào phân loại rác thải tại nguồn, Đà Nẵng sẽ mở rộng các điểm tái chế, tái sử dụng, sản phẩm phân loại rác tại nguồn.
 • Nhân rộng mô hình máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật tại Huế
  Môi trường - Văn Dinh - 16:56 03/03/2021
  (TN&MT) - Ngày 3/3, Hội thảo Trình diễn máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật được HTX Dịch vụ Nông nghiệp Phú Mậu 1 phối hợp cùng Công ty AgriDrone Việt Nam tổ chức tại xã Phú Mậu (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế), nhằm đưa giải pháp ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao đến với bà con nông dân, đồng thời đánh dấu chuỗi hoạt động nhân rộng mô hình máy bay phun thuốc tại Huế.
 • Nhân rộng mô hình “Đường cây phụ nữ”
  Môi trường - Tuyết Chinh - 18:24 02/03/2021
  (TN&MT) - Nhằm chung sức xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, ngay từ đầu năm 2021, Hội Phụ nữ huyện Kim Sơn (Ninh Bình) đã chỉ đạo 25/25 xã, thị trấn trong năm nay, mỗi đơn vị trồng 1 tuyến đường cây dài từ 500 m trở lên.
 • Quảng Nam: Nhân rộng các mô hình sản xuất và tiêu dùng bền vững
  Quản lý chất thải rắn - Võ Hà - 10:59 22/02/2021
  (TN&MT) - Theo kế hoạch, giai đoạn 2021 - 2025, Quảng Nam xây dựng, áp dụng 1 - 2 mô hình sản xuất sạch hơn, mô hình về sản xuất và tiêu dùng bền vững, nhân rộng các mô hình về sản xuất sạch hơn; khuyến khích phân phối các sản phẩm thân thiện môi trường, được dán nhãn sinh thái…
 • Nông nghiệp thích ứng BĐKH: Hợp tác quốc tế nhân rộng các mô hình hiệu quả
  Biến đổi khí hậu - Khánh Ly - 10:30 24/12/2020
  (TN&MT) - Trong khuôn khổ Dự án “Hợp tác Nam - Nam nhằm nhân rộng các sáng kiến chuỗi giá trị thích ứng với biến đổi khí hậu”, năm qua, Việt Nam đã lựa chọn 36 thực hành nông nghiệp là các mô hình canh tác, sản xuất để giới thiệu trở thành các sáng kiến. Trong năm 2021, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam sẽ tổng hợp và tài liệu hóa các thực hành tốt để giới thiệu đến các địa phương và giao lưu quốc tế.
 • Nhân rộng chuỗi giá trị nông nghiệp thích ứng BĐKH
  Môi trường - Khánh Ly - 15:57 22/12/2020
  (TN&MT) - Trong năm 2020, Việt Nam đã lựa chọn 36 thực hành nông nghiệp là các mô hình canh tác, sản xuất để giới thiệu trở thành các sáng kiến chuỗi giá trị thích ứng với biến đổi khí hậu.
 • Khối thi đua số VI Bộ TN&MT: Tôn vinh, nhân rộng điển hình tiên tiến
  Ngành TN&MT - Tuyết Chinh - 11:48 26/11/2020
  (TN&MT) - Phát huy tinh thần “Kỷ cương, liêm chính, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả”, Khối thi đua số VI Bộ TN&MT chú trọng xây dựng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến tạo sự lan tỏa rộng khắp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Khối.
 • Bạc Liêu: Nhân rộng mô hình sản xuất, thích ứng với biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - T.Minh - 08:14 10/11/2020
  (TN&MT) - Biến đổi khí hậu đang là thách thức đối với quá trình phát triển của tỉnh Bạc Liêu, vì thế ngành Nông nghiệp đã quan tâm xây dựng những mô hình sản xuất thích ứng và mang lại hiệu quả kinh tế. Trong đó, mô hình lúa - tôm là một điển hình.
 • Hà Nội: Nhân rộng chương trình phân loại rác tại nguồn
  Quản lý chất thải rắn - Tuyết Chinh - Ngọc Trâm - 14:09 05/09/2020
  (TN&MT) - Sau các kết quả tích cực khi thí điểm thu gom phân loại rác tại nguồn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Công ty TNHH MTV Môi trường và Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tiếp tục phối hợp và nhân rộng chương trình tại các quận Đống Đa, Hai Bà Trưng và Ba Đình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO