--Quảng cáo---
 • tố cáo

Giải quyết dứt điểm các vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người tại TP Hồ Chí Minh
Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 18:29 30/01/2020
(Chinhphu.vn) - Thành phố Hồ Chí Minh phấn đấu đến hết năm 2020 giải quyết căn bản, dứt điểm các vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người; hạn chế và không để phát sinh các vụ khiếu nại, tố cáo mới; không để người dân khiếu nại vượt cấp, đông người tại Hà Nội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Khiếu nại, tố cáo vẫn diễn biến phức tạp
  Trong nước - Tuyết Chinh - 17:29 11/09/2019
  (TN&MT) - Chiều nay (11/9), tiếp tục Chương trình phiên họp thứ 37, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về các báo cáo của Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2019.
 • Đắk Lắk tăng cường thanh tra quy hoạch, quản lý sử dụng đất đai
  Đất đai - 19:57 18/07/2019
  (TN&MT) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc về kiểm tra, chỉ đạo giải quyết một số vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài tại tỉnh Đắk Lắk.
 • Đoàn giám sát của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đánh giá cao Bộ TN&MT trong tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo
  Trong nước - 14:36 11/07/2019
  (TN&MT) - Sáng 11/7, tại Hà Nội, Đoàn Giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) do bà Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên UBTVQH, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường về kết quả tiếp công dân, việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân. Tại buổi làm việc, đoàn giám sát đã đánh giá cao kết quả tiếp công dân, việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian qua.
 • Bình Định: Chủ đầu tư dự án khu dân cư Vĩnh Liêm bị tố cáo có dấu hiệu một lô đất bán cho nhiều người
  Tiếng dân - 23:04 07/07/2019
  (TN&MT) - Thời gian qua nhiều khách hàng, người dân mua đất kéo đến Văn phòng giao dịch bất động sản dự án khu dân cư Vĩnh Liêm, tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn do Công ty CP Đại Tín làm chủ đầu tư để gặp ông Lê Văn Bé - Tổng giám đốc công ty đòi tiền, đòi giao đất, nhưng chủ đầu tư đã bỏ trốn khỏi địa phương.
 • Ninh Bình: Thành lập Tổ công tác giải quyết vụ việc khiếu nại, tố cáo có tính phức tạp, kéo dài
  Xã hội - 16:27 06/06/2019
  (TN&MT) - Mới đây, UBND tỉnh Ninh Bình vừa có Quyết định thành lập Tổ công tác chỉ đạo giải quyết một số vụ việc khiếu nại, tố cáo có tính chất phức tạp, kéo dài.
 • Bình Giang (Hải Dương): Xã Nhân Quyền giải quyết tố cáo có “công tâm”?
  Tiếng dân - 04:12 03/04/2019
  (TN&MT) - Từ việc tố cáo của ông Bùi Thế Sáng, thị tứ Hòa Loan, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang (Hải Dương) đối với ông Vũ Xuân Bằng (cùng địa chỉ) xây dựng nhà kiên cố trên khu đất đã được quy hoạch làm đường đi chung của thị tứ. UBND xã Nhân Quyền đã có nhiều Văn bản, Quyết định, Kết luận… đều cho rằng việc ông Bùi Thế Sáng tố cáo là đúng sự thật, yêu cầu ông Vũ Xuân Bằng phải phá dỡ công trình sai phạm, khắc phục hậu quả, trả lại nguyên trạng ban đầu. Trên thực tế có nhiều “uẩn khúc” khiến dư luận và gia đình ông Bằng đang đặt ra câu hỏi, xã Nhân Quyền giải quyết vụ việc công tâm hay không? Hay vì mục đích gì khác, đang cố tình “ép” gia đình ông phải phá nhà. Cũng từ sự việc này “hé lộ” nhiều sai phạm, về việc xã Nhân Quyền bán đất thị tứ, thanh lý tài sản và đất trái với quy định của pháp luật.
 • Thủ tướng yêu cầu tiếp tục tập trung giải quyết khiếu nại, tố cáo
  Trong nước - 19:21 03/02/2019
  Thủ tướng yêu cầu Thanh tra Chính phủ tiếp tục tập trung kiểm tra, đôn đốc việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, nhất là đối với các vụ việc đông người, phức tạp,...
 • Công bố số đường dây nóng tiếp nhận tố cáo cán bộ công an tiêu cực
  An ninh trật tự - 17:40 01/12/2018
  Theo đó, Bộ Công an đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể trực tiếp phản ánh thông tin về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ công an đến đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an, theo số điện thoại: 069.234.2593.
 • Quảng Ngãi: Lão nông tố cáo gian dối dự án cao tốc 34 nghìn tỷ vẫn chưa được khen thưởng
  Xã hội - 22:45 27/11/2018
  (TN&MT) - Giải thích về việc chưa được khen thưởng đối với lão nông Phạm Tấn Lực, người đã theo suốt 4 năm với đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, gói thầu A3 đoạn qua huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, liên tục thu thập nhiều bằng chứng để tố cáo các sai phạm của nhà thầu Giang Tô (Trung Quốc) chưa được cơ quan có thẩm quyền kiểm chứng, kết luận đúng sai, chính quyền xã Bình Trung chưa thống nhất đề xuất khen thưởng, vì vậy Phòng Nội vụ huyện Bình Sơn đã có văn bản gửi lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện này đề nghị chưa khen thưởng cho ông Lực.
 • Quảng Ngãi: Đề xuất khen thưởng cho lão nông 4 năm liên tục tố cáo nhà thầu thi công gian dối
  Xã hội - 16:40 30/10/2018
  (TN&MT) - Chính quyền huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) vừa có chỉ đạo liên quan đến việc xem xét, khen thưởng đối với lão nông Phạm Tấn Lực, người đã theo suốt 4 năm với đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, gói thầu A3 đoạn qua huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, liên tục thu thập nhiều bằng chứng để tố cáo các sai phạm của nhà thầu Giang Tô (Trung Quốc).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO