--Quảng cáo---
 • thị trường BĐS

Thị trường BĐS TP.HCM 2021: Phát triển nhà ở vừa túi tiền
Bất động sản - Đình Du - 13:41 14/01/2021
(TN&MT) - Năm 2021, trong các phương án phát triển đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM thì giải pháp phát triển, giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thấp vẫn là phương án tối ưu nhất được cơ quan ban ngành, các chuyên gia kinh tế lựa chọn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hết thời “lướt sóng” bất động sản
  Bất động sản - Thục Vy - 18:24 02/12/2020
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) 2 năm trở lại đây bị chững lại do sự sụt giảm nguồn cung, ảnh hưởng của dịch Covid-19... khiến lượng giao dịch giảm mạnh, chính vì thế “lướt sóng” BĐS, nhất là căn hộ chung cư không còn là kênh “hái ra tiền” như trước.
 • Doanh nghiệp bất động sản bung hàng cuối năm
  Bất động sản - Thục Vy - 19:34 01/12/2020
  (TN&MT) - Sau một thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản (BĐS) đã ấm dần, nhiều doanh nghiệp rục rịch bung hàng vào dịp cuối năm, góp phần cải thiện nguồn cung cho thị trường.
 • Thị trường BĐS TP.HCM cuối năm 2020: Tín hiệu lạc quan
  Bất động sản - Đình Du - 12:02 24/11/2020
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh nhiều lĩnh vực kinh tế, trong đó có lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế nhận định, đến cuối năm 2020, thị trường tại BĐS TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận thành phố sẽ có nhiều tín hiệu lạc quan.
 • Nhà liền thổ tại TP.HCM: Vì sao liên tục tăng giá?
  Bất động sản - Thục Vy - 11:19 19/11/2020
  (TN&MT) - Bất động sản (BĐS) liền thổ luôn có sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng, kể cả những lúc thị trường trầm lắng, bởi dòng sản phẩm này không chỉ thỏa mãn nhu cầu sở hữu nhà ở gắn liền với đất của người Việt mà còn mang đến cơ hội đầu tư rất lớn khi tầng lớp thượng lưu, giàu có đang tăng nhanh. Trong khi đó, nguồn cung khan hiếm đang đẩy giá bán nhà liền thổ tăng “chóng mặt”.
 • Thị trường vốn và tiền tệ biến động mạnh trong Quý III năm 2020
  Đầu tư - Tài chính - Lưu Nguyên Sơn - 18:47 22/10/2020
  (TN&MT) - Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế từ Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), thị trường vốn và tiền tệ Quý III năm 2020 có nhiều biến động trái chiều. Lãi suất tiền gửi và lãi suất cho vay ngắn hạn giảm; thị trường trái phiếu doanh nghiệp phát triển mạnh; thị trường bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn...
 • Liền kề các thành phố lớn là ưu thế cho bất động sản nghỉ dưỡng
  Đất đai - PV - 17:05 13/10/2020
  (TN&MT) - Theo ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương, các thị trường nghỉ dưỡng có thể tiếp cận nhanh chóng bằng đường bộ từ các thành phố lớn, như từ TP.HCM đến Phan Thiết, Hồ Tràm, hay Hà Nội đến Hạ Long… có kết quả giao dịch khởi sắc hơn đồng thời thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.
 • Chuyên gia nói gì về giá bất động sản trong thời gian tới
  Bất động sản - Thục Vy - 15:48 24/09/2020
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) trong những tháng đầu năm 2020 có thể nói khá trầm lắng, nguyên nhân chung vẫn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, giá BĐS có thể sẽ tăng trở lại trong thời gian tới. 
 • Thị trường bất động sản TP.HCM thiếu nhà ở vừa túi tiền
  Bất động sản - Thục Vy - 14:11 16/09/2020
  (TN&MT) - Với cơ cấu sản phẩm nhà ở hiện nay, thị trường bất động sản (BĐS) có biểu hiện của tình trạng “lệch pha cung - cầu”, phát triển thiếu cân đối, thiếu bền vững, do rất thiếu loại nhà ở vừa túi tiền và có dấu hiệu thừa cung nhà ở cao cấp.
 • Thị trường BĐS mùa dịch Covid -19: Cơ hội cho người có nhu cầu thực
  Bất động sản - Thục Vy - 13:42 09/09/2020
  (TN&MT) - Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến thị trường bất động sản (BĐS) chững lại, giá nhà đất ở thị trường thứ cấp có xu hướng giảm và chỉ tăng nhẹ ở thị trường sơ cấp. Theo nhận định của các chuyên gia, đây chính là thời điểm thích hợp cho những người có nhu cầu ở thực, đủ tiềm lực tài chính chọn chốn an cư phù hợp.
 • Dịch Covid -19 bùng phát khiến nhiều doanh nghiệp bất động sản điêu đứng
  Bất động sản - Đình Du - 13:20 20/08/2020
  (TN&MT) - Tác động của đại dịch Covid-19 trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp đầu tư - kinh doanh bất động sản (BĐS) để có thể duy trì đội ngũ nhân viên và hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt, “làn sóng dịch thứ hai” khiến các doanh nghiệp BĐS thêm khó hơn về dòng tiền nếu việc tổ chức mở bán dự án bị hoãn lại hoặc do nhu cầu thị trường sụt giảm mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO