--Quảng cáo---

Quảng Ninh: Sử dụng sổ đỏ giả để giao dịch

Tư vấn pháp luật - Phạm Hoạch - 18:01 14/03/2020

(TN&MT) - Khoảng 9 giờ, ngày 14/3, tại Công ty Luật TNHH MTV Gia Vũ, đường Hùng Vương, phường Hòa Lạc, TP.Móng Cái, một nhóm người đã sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để giao dịch.

Anh Vũ Đình Thảo, nhân viên Công ty Luật TNHH MTV Gia Vũ, cho biết: Vào khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 14/3, có một người gọi điện đến Công ty Luật TNHH MTV Gia Vũ để tư vấn về hợp đồng ủy quyền. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, có 3 người, gồm: Anh Nguyễn Quảng, hiện đang làm việc tại Văn phòng Thừa phát lại Việt Trung; bà Tạ Thị Chắn, SN 1971, trú tại Khu 4, phường Hải Hòa, TP.Móng Cái; bà Vũ Thị Phượng, SN 1977, trú tại số 39, đường 5/8, phường Ka Long, TP.Móng Cái, có mang theo 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên chủ sở hữu Vũ Thị Phượng, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, đến văn phòng Công ty.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả do "Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Móng Cái" cấp ngày 9/6/2018

Tại đây, bà Phượng cho biết, do chồng bà là ông Vương Ngọc Phương chuẩn bị đi nước ngoài nên bà muốn nhờ Công ty Luật TNHH MTV Gia Vũ tư vấn làm hợp đồng ủy quyền cho mình để thuận lợi cho các giao dịch về chuyển nhượng sau này.

Khi tiếp nhận hồ sơ, anh Thảo phát hiện giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có dấu hiệu giả mạo, anh Thảo đã mời Công an phường Hòa Lạc, TP.Móng Cái đến lập biên bản xử lý. Trong khi chờ Công an phường Hòa Lạc đến làm việc thì bà Phượng đã không hợp tác và giằng lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bỏ đi khỏi Công ty.

Công an phường Hòa Lạc mời những người liên quan về trụ sở Công an phường để làm rõ vụ việc

Công an phường Hòa Lạc đã đến Công ty Luật TNHH MTV Gia Vũ và mời những người liên quan về trụ sở Công an phường để làm việc, cũng như tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

 

  • Quảng Ninh: Cộng đồng doanh nghiệp du lịch, người dân tích cực phòng, chống dịch COVID-19
    Thời sự - Phạm Hoạch - 08:25 13/03/2020
    (TN&MT) - Ngay sau khi tỉnh Quảng Ninh có thông báo tạm dừng một số dịch vụ tham quan, du lịch trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp du lịch có liên quan đều chấp hành nghiêm túc với tinh thần vì sức khỏe của chính mình và cộng đồng. Trong bối cảnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19, song, ngành du lịch Quảng Ninh vẫn khẳng định hình ảnh đẹp với du khách thông qua việc kịp thời hỗ trợ với những trường hợp cụ thể.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO