--Quảng cáo---

Quảng Bình: Phát hiện 4.000 tấn đá bạc không rõ nguồn gốc

Pháp luật - Hồng Thiệu - 15:06 03/09/2020

(TN&MT) - Khoảng 4.000 tấn khoáng sản (đá bạc) không rõ nguồn gốc vừa được các lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện tập kết tại một mỏ đá đã hết hạn trên địa bàn xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

Theo đó, ngày 28/8, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường, Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an huyện Quảng Trạch và các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra bãi tập kết khoáng sản của Công ty TNHH khai thác vật liệu và xây dựng Hồng Lĩnh, địa chỉ tại thôn Minh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, do ông Đặng Ngọc Thoàn (SN1959, trú tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) làm giám đốc.

Khoảng 4.000 tấn đá bạc không rõ nguồn gốc, tập kết trái phép tại mỏ đá đã hết hạn.

Quá trình kiểm tra phát hiện có 4.000 tấn đá bạc được tập kết tại bãi thuộc Công ty TNHH khai thác vật liệu và xây dựng Hồng Lĩnh. Theo trình bày của đại diện công ty thì số khoáng sản này là của một số đơn vị khác thuê để làm bãi tập kết khoáng sản và hiện các đơn vị này chưa xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xác minh xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO