--Quảng cáo---
 • noi khong voi rac thai nhua

Khai mạc triển lãm chuyên đề “Bà Rịa – Vũng Tàu nói không với chất thải nhựa”
Môi trường - Linh Nga - 22:05 20/11/2020
(TN&MT) - Chiều ngày 20/11, tại Công viên Bãi trước, TP. Vũng Tàu, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với UBND TP. Vũng Tàu, Tỉnh đoàn, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức sự kiện Sao Mai tổ chức triển lãm phát động phong trào “Bà Rịa – Vũng Tàu nói không với chất thải nhựa”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phụ nữ Than Uyên: Nói không với rác thải nhựa
  Môi trường - Hà Thuận - 15:17 20/11/2019
  (TN&MT) - Phong trào tái chế, nói không với sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang được hội viên, phụ nữ ở các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) trong toàn huyện Than Uyên (Lai Châu) tích cực hưởng ứng thực hiện, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao nhận thức về tác hại của rác thải nhựa của hội viên, phụ nữ và người dân.
 • Làm gì để “chính quyền - doanh nghiệp - địa phương” cùng nói không với chất thải nhựa
  Môi trường - Tuyết Chinh - Hoàng Ngân - 11:19 08/11/2019
  (TN&MT) - Đó là mục tiêu xuyên suốt Hội thảo “Giảm thiểu rác thải nhựa – Hành động của chính quyền, doanh nghiệp và người dân” do Sở TN&MT Hà Nội phối hợp với Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng và Đại sứ quán Hà Lan tổ chức ngày 08/11, tại Hà Nội.
 • Lan tỏa phong trào “Nói không với rác thải nhựa”
  Môi trường - Hoàng Ngân - Đăng Nhật - 22:31 01/11/2019
  (TN&MT) - Vừa qua, trường Hội nhập Quốc tế Ischool Quảng Trị đã tổ chức hoạt động ngoại khóa vui chơi ngày lễ Halloween, học sinh các lớp được mở một gian hàng để bán những sản phẩm. Nổi bật trong số đó là một gian hàng sinh thái với khẩu hiệu “Nói không với rác thải nhựa”
 • Chủ tịch Thừa Thiên Huế đề cập “nói không với rác thải nhựa” trên diễn đàn Quốc hội
  Thời sự - Hải Ngọc (lược ghi) - 15:30 31/10/2019
  (TN&MT) - Phát biểu thảo luận tại Hội trường sáng 31/10, Đại biểu Quốc hội Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho rằng để phong trào thực sự đi vào cuộc sống, khả thi cần có chế tài đủ mạnh từ cấp độ quốc gia để đảm bảo thực thi các mục tiêu của Chính phủ là giảm và hướng tới cấm sử dụng một số sản phẩm nhựa sử dụng một lần
 • Mang sản phẩm thân thiện môi trường đến với “Thành phố môi trường”
  Môi trường - Yến Nhi - 18:37 30/10/2019
  (TN&MT) - Với sự xuất hiện của ống hút tre, ống hút sậy, ống hút inox, ống hút thủy tinh… đã góp phần thay đổi thói quen và nhận thức của người dân Đà Nẵng trong việc sử dụng ống hút nhựa một lần, gần đây với sự xuất hiện của ống hút giấy vừa tiện lợi, giá cả phù hợp đang được rất nhiều nhà hàng, quán cà phê… sử dụng thay thế hoàn toàn cho ống hút nhựa đang lan tỏa thông điệp nói không với rác thải nhựa vô cùng hiệu quả.
 • Nhiều trường học ở TP.HCM nói không với rác thải nhựa
  Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 10:56 29/10/2019
  (TN&MT) - Năm học 2019 - 2020 là năm học đầu tiên ngành Giáo dục TP.HCM triển khai chương trình nói không với túi ni lông và rác thải nhựa. Các trường học đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền và xây dựng chiến dịch kêu gọi, khuyến khích học sinh, phụ huynh và giáo viên cùng tham gia.
 • Tìm phải pháp tăng tính chống chịu khí hậu đối với các đô thị miền Trung
  Biến đổi khí hậu - Văn Dinh - 16:01 24/10/2019
  (TN&MT) - Chiều 24/10 tại TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), Viện Nghiên cứu Khoa học miền Trung (trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) phối hợp với Đại học Humboldt tại Berlin (HUB, CHLB Đức) tổ chức Hội thảo khởi động dự án nghiên cứu “Các giải pháp dựa vào thiên nhiên để tăng tính chống chịu khí hậu đối với các khu vực đô thị ở miền Trung Việt Nam, lấy Huế làm thí điểm” (GreedCityLab Hue).
 • Lập Thạch ra mắt mô hình “nói không với rác thải nhựa”
  Môi trường - Thanh Hương - 10:46 18/10/2019
  (TN&MT) - Hội LHPN huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc vừa phối hợp với Hội LHPN Thái Hòa và Triệu Đề tổ chức lễ ra mắt mô hình “nói không với rác thải nhựa, hạn chế sử dụng túi nilon” tại 2 thôn Đình Tre và Tân Tiến.
 • Bệnh viện Huế “nói không” với rác thải nhựa
  Thời sự - Văn Dinh - 17:31 04/10/2019
  (TN&MT) - Tỉnh Thừa Thiên Huế đang quyết liệt trong việc chống rác thải nhựa với nhiều phong trào được các tầng lớp hưởng ứng. Trong đó, ngành y tế tỉnh nói chung và Bệnh viện Trung ương Huế nói riêng cũng có những cam kết, mô hình hay... để giảm thiểu sử dụng chất thải nhựa.
 • Lữ đoàn 171 thi đua cao điểm “Nói không với rác thải nhựa”
  Thời sự - Lê Khanh - 18:00 30/09/2019
  (TN&MT) - Ngày 30/9, Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân đã tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2019), trong đó có chương trình hành động “Nói không với rác thải nhựa”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO