--Quảng cáo---
 • mô hình hay

Bắc Hà - Lào Cai: Mô hình hay thu gom chất thải trong chăn nuôi bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Môi trường - Bích Hợp - 11:29 17/12/2021
(TN&MT) - Chăn nuôi đại gia súc là một trong những thế mạnh của xã Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà( Lào Cai) trong phát triển kinh tế nông nghiệp. Tuy nhiên các thôn trên địa bàn xã cũng phải đối diện với nguy cơ ô nhiễm môi trường do chất thải chăn nuôi gây ra. Để khắc phục tình trạng này, thời gian qua Hội Phụ nữ xã, đã vận động hội viên thành lập mô hình “Thu gom, xử lý chất thải chăn nuôi” và bước đầu mang lại hiệu quả tích cực góp phần bảo vệ môi trường và chung tay xây dựng nông thôn mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mô hình hay góp phần bảo vệ môi trường
  Môi trường - Trương Thanh Liêm - 19:54 30/05/2020
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, các ngành các địa phương trên địa bàn TP Cần Thơ đã nỗ lực triển khai nhiều biện pháp làm giảm thiểu ô nhiễm, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ tốt sức khỏe nhân dân, xây dựng và nâng cao ý thức tự giác cùng chung tay bảo vệ môi trường sống. Một trong những mô hình đã và đang phát huy hiệu quả tích cực là phong trào “ Đổi rác lấy quà”.
 • Vườn hộ gia đình - Mô hình hay về đảm bảo an toàn dinh dưỡng
  Xã hội - 09:47 11/12/2018
  (TN&MT) - Vườn là mô hình tạo ra nguồn thực phẩm đã tồn tại ở các gia đình Việt từ hàng trăm năm qua. Phát triển vườn hộ gia đình tốt sẽ tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng, đồng thời tăng thu nhập cho người dân.
 • Quảng Ninh: Tp. Uông Bí với nhiều mô hình hay bảo vệ môi trường
  Môi trường - 00:00 09/12/2017
  (TN&MT) - Những năm qua, Hội Phụ nữ Tp. Uông Bí (Quảng Ninh) có nhiều cách làm hay, sáng tạo với nhiều mô hình bảo vệ môi trường cơ sở từ các cấp thành phố, đến các xã, phường, khu phố, tổ dân, góp phần tích cực bảo vệ môi trường, giúp cho thành phố ngày càng phong quang, sạch đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO