--Quảng cáo---
 • làm giàu

Thừa Thiên – Huế: Vươn lên làm giàu trên chính quê hương
Xã hội - Văn Dinh - 12:50 13/03/2023
Với nhiều nổ lực, cần cù lao động, anh Trần Đình Lai từ xuất phát điểm khó khăn đã sáng chế loại máy ép vỏ trấu để tận dụng nguyên liệu sẵn có sản xuất ra loại nguyên liệu đốt không gây ô nhiễm môi trường, đồng thời giúp cho bản thân làm giàu ngay trên chính quê hương.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Làm giàu từ tích tụ, tập trung ruộng đất
  Xã hội - Đặng Giang - 16:49 06/11/2022
  Chủ trương khuyến khích tích tụ, tập trung ruộng đất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp thông qua mở rộng quy mô sản xuất phù hợp, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ và hình thành khu vực chuyên canh theo hướng sản xuất nông nghiệp hiện đại, chuyên môn hóa gắn với thị trường đã được khẳng định trong nhiều Nghị quyết của Đảng và Nhà nước. Triển khai chủ trương này, nhiều địa phương, tổ chức, cá nhân đã triển khai và thu được nhiều hiệu qua tích cực.
 • Làm giàu trên vùng khoáng sản Ia Grai
  Khoáng sản - Phóng sự của Quế Mai - 07:00 01/11/2022
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh Gia Lai, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng huyện Ia Grai đã nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác bền vững, sử dụng hợp lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân địa phương, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.
 • Làm giàu từ những cánh rừng thích ứng BĐKH
  Biến đổi khí hậu - Thanh Ngà - 08:48 13/10/2022
  (TN&MT) - Trở lại huyện Yên Bình (Yên Bái) sau nhiều năm, chúng tôi ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhanh chóng từ những cánh rừng đến đời sống người dân. Đặc biệt là những cánh rừng kém phát triển khi xưa đã được thay thế bằng những cánh rừng gỗ lớn có chứng chỉ FSC giúp đổi thay đời sống người dân, bảo vệ môi trường, tăng năng lực ứng phó biến đổi khí hậu.
 • Điện Biên phát triển kinh tế hiệu quả dưới tán rừng
  Môi trường - Hoàng Châu - 15:21 18/08/2022
  (TN&MT) - Để thúc đẩy phát triển kinh tế dưới tán rừng, tỉnh Điện Biên tận dụng nhiều chính sách, nguồn lực để phát huy, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế phát triển ngành Lâm nghiệp. Từ đó, tạo động lực giúp người dân mở rộng sản xuất, phát triển rừng theo hướng bền vững; góp phần thay đổi thói quen, tập quán sản xuất, tận dụng diện tích đất trống dưới tán rừng để phát triển kinh tế và làm giàu từ rừng.
 • Giữ rừng mãi xanh - Kỳ III: Giấc mơ pơ mu của Vừ Vả Chống
  Video - Hà Thư - 17:42 10/08/2022
  (TN&MT) - 20 năm qua, ông Vừ Vả Chống là người đầu tiên ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An trồng và gây giống thành công hơn 7.000 gốc pơ mu, sa mu quý hiếm; giúp hàng chục hộ dân xóa đói, vươn lên làm giàu.
 • Liên đoàn địa chất Tây Bắc: Vinh quang sứ mệnh tìm nhiều khoáng sản làm giàu cho Tổ quốc
  Khoáng sản - Đan Trang - 15:17 04/08/2022
  (TN&MT) - Chặng đường 45 năm đã qua, những người địa chất thuộc Liên đoàn Địa chất số III (Liên đoàn Địa chất Tây Bắc) đã trải qua biết bao gian lao, vất vả nhưng cũng đầy vinh quang để hoàn thành sứ mệnh tìm nhiều tài nguyên khoáng sản làm giàu cho Tổ quốc.
 • Ngân hàng chắp cánh cho nông dân làm giàu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Trung Dũng - 08:29 13/07/2022
  Những năm qua, được sự đồng hành và tiếp vốn có hiệu quả của Agribank, mà hàng nghìn hộ dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có cuộc sống ổn định, nhiều hộ đã vươn lên làm giàu.
 • Những dấu mốc trên chặng đường "Tìm dầu để làm giàu cho Tổ quốc" của PVEP
  Tài nguyên - pv - 08:27 04/05/2022
  Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) là đơn vị có bề dày truyền thống, giữ vai trò chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) trong lĩnh vực hoạt động cốt lõi: Tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí. Với bề dầy 15 năm hoạt động, PVEP đang từng bước được Petrovietnam tập trung nguồn lực để trở thành công ty dầu khí quốc tế có khả năng điều hành hoạt động thăm dò khai thác ở cả trong và ngoài nước.
 • PVEP: An toàn để thực hiện sứ mệnh “Tìm dầu làm giàu cho Tổ quốc”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:57 26/02/2022
  Để thực hiện sứ mệnh và vai trò cốt lõi đối với ngành Dầu khí, kể từ khi thành lập, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn xác định đặt mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho các công trình, dự án, người lao động trong mọi tình huống.
 • Đánh giá trữ lượng khoáng sản tại 4 địa phương
  Tài nguyên - Mai Đan - 18:13 13/01/2022
  (TN&MT) - Chiều 13/1, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên chủ trì cuộc họp Hội đồng đánh giá trữ lượng khoáng sản quốc gia đối với các mỏ ở 4 địa phương: Hòa Bình, Bình Định, Cao Bằng và Thái Nguyên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO