--Quảng cáo---

Khởi động chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2015 – 2016

Kinh tế - 00:00 01/11/2015

  (TN&MT) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) thông báo chính thức...

 

(TN&MT) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) thông báo chính thức khởi động Chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2015 – 2016 với 364 suất, tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Theo đó, PVFCCo sẽ trao 12 suất học bổng Vinh danh (trị giá 20 triệu đồng/suất) và 352 suất học bổng Khuyến khích (trị giá 5 triệu đồng/suất). Học bổng Đạm Phú Mỹ năm nay tiếp tục dành cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước và đáp ứng các tiêu chuẩn được PVFCCo công bố.

Trong đó, các đối tượng học sinh, sinh viên được ưu tiên là: có hoàn cảnh gia đình khó khăn; là con nông dân, con cán bộ chiến sỹ Hải quân, Kiểm ngư, Cảnh sát biển đang đóng quân trên các đảo, nhà giàn và làm nhiệm vụ trực tiếp trên biển. Đặc biệt, điểm mới của chương trình năm nay là PVFCCo dành một số suất học bổng Đạm Phú Mỹ cho các sinh viên là con của các cán bộ khuyến nông, nông dân giỏi – lực lượng có vai trò quan trọng trong đào tạo, truyền bá, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm canh tác nông nghiệp, góp phần thiết thực trong việc xây dựng nông thôn mới, làm giàu cho bà con nông dân.

Ngày 29/10, PVFCCo đã gửi thông báo đến các trường, đơn vị phối hợp tham gia Chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ. Dự kiến các trường, các đơn vị sẽ sơ tuyển trong tháng 11 để PVFCCo tiến hành xét duyệt và trao tặng học bổng Đạm Phú Mỹ trong tháng 12. Các học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu các tiêu chuẩn, hoàn thiện mẫu hồ sơ tham gia và gửi về trường, đơn vị mình tại: http://www.dpm.vn/van-hoa-PVFCCo/Hoc-bong-Dam-Phu-My.

Chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ (tiền thân là học bổng DPM, học bổng PVFCCo) là hoạt động thường niên của PVFCCo từ năm 2008 đến nay. Đây là chương trình nhằm cụ thể hóa cam kết của PVFCCo về việc thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, đặc biệt là trách nhiệm với thế hệ trẻ - tương lai của đất nước. Đến nay, PVFCCo đã trao gần 2.500 suất học bổng Đạm Phú Mỹ với tổng trị giá gần 14 tỷ đồng và là một trong những chương trình học bổng có giá trị lớn nhất trên toàn quốc.

                                                                                                Thục Vy

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO