--Quảng cáo---

Đắk Nông: Bắt 1 đối tượng mua bán người

Pháp luật - 00:00 11/02/2015

(TN&MT) - Công an đã di lý đối tượng Lồ Seo Tán (SN 1993, ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) về đến tỉnh Đắk Nông để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán người.

   
   
(TN&MT) - Sáng 11/2, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã di lý đối tượng Lồ Seo Tán (SN 1993, ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) về đến tỉnh Đắk Nông để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán người.
   
   
  Theo hồ sơ, vào tháng 5/2014, Lồ Seo Tán vào xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) và có quen biết với chị V.T.D. (SN 1996, ở xã Đắk Som). Đến tháng 8/2014, Tán cùng 1 đối tượng tên Sẩu (chưa rõ danh tính, lai lịch) dụ dỗ D. bỏ nhà theo mình về quê.
   
  Sau khi đưa D. về đến Lào Cai, 2 đối tượng trên đã bán nạn nhân cho 1 người Trung Quốc để lấy 3.000 nhân dân tệ (khoảng 9 triệu đồng) rồi chia nhau lấy tiền tiêu xài.
   
  Khi biết mình đã bị lừa, D. đã tìm mọi cách để bỏ trốn. Đến 17/9/2014, D. về đến Việt Nam và đến cơ quan công an tố cáo hành vi của các đối tượng trên.
  Riêng Tán, sau khi sự việc bị bại lộ đã trốn về huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) và đế ngày 7/2/2015, Tán đã đến cơ quan công an đầu thú.
   
  Vụ việc đang được các cơ quan chức năng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, làm rõ.
   
Tin & ảnh: Lê Phước
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO