--Quảng cáo---

Đà Nẵng: Vận động người dân tạm dừng thu nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn

Sức khỏe - Lan Anh - 15:15 27/07/2020

(TN&MT) - Ngày 27/7, ông Đinh Quang Cường, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa có công văn khẩn gửi các đơn vị, địa phương về việc thu gom, xử lý chất thải phát sinh trong giai đoạn Covid-19.

Theo đó, để bảo đảm môi trường, phòng chống Covid-19 trong hoạt động thu gom, xử lý rác thải, Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị UBND quận Liên Chiểu chỉ đạo UBND phường Hòa Khánh Nam chủ trì, phối hợp với Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng thực hiện các giải pháp vận động, tuyên truyền để người dân tạm dừng hoạt động thu nhặt phế liệu trong thời gian này nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm.

Người dân nên tạm dừng hoạt động thu nhặt phế liệu trong thời gian này nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng yêu cầu Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng khẩn trương xây dựng phương án thu gom, xử lý chất thải tại các khu vực cách ly theo chỉ đạo của UBND thành phố và thực hiện các giải pháp phòng chống Covid-19. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương vận động người dân dừng hoạt động thu nhặt phế liệu tại bãi rác Khánh Sơn trong thời gian này.

 

  • Quân đội khử trùng 02 cơ sở y tế lớn nhất Đà Nẵng
    Xã hội - Lan Anh - 10:14 27/07/2020
    (TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đêm ngày 26/7, Tiểu đoàn Phòng hóa 78 và đội Y học dự phòng thuộc Bộ tư lệnh Quân khu 5 huy động lực lượng phun hóa chất tại Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO