--Quảng cáo---
 • bãi rác Khánh Sơn

Đà Nẵng: Cử tri tiếp tục bức xúc ô nhiễm kéo dài
Môi trường - Lan Anh - 18:41 30/10/2019
(TN&MT) - Ngày 30/10, trong Chương trình HĐND Đà Nẵng với cử tri, nhiều ý kiến phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường dai dẳng như xả thải ra biển, thu gom và xử lý rác thải, hàng quán hải sản không phép… đã được đưa ra.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đà Nẵng: Người dân phản đối nâng cấp bãi rác Khánh Sơn
  Tiếng dân - 23:49 06/07/2019
  (TN&MT) - Hơn 30 năm chịu đựng mùi hôi thối, ô nhiễm, người dân Khánh Sơn đề nghị chính quyền TP phải di dời bãi rác đi nơi khác, không chấp nhận xây dựng Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn bằng công nghệ đốt rác, phát điện, công suất dự kiến 650 tấn/ ngày đêm.
 • Đà Nẵng: Đồng thuận nâng cấp bãi rác Khánh Sơn thành Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn
  Tin tức - 16:58 22/06/2019
  (TN&MT) - Các chuyên gia, nhà khoa học, kiến trúc sư và đại diện người dân đều đồng thuận nhất trí phương án nâng cấp bãi rác Khánh Sơn thành Khu liên hợp xử lý chất thải rắn trước tình hình cấp bách về xử lý chất thải rắn sinh hoạt của thành phố.
 • Sẽ di dời các hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp từ bãi rác Khánh Sơn
  Tiếng dân - 11:17 29/05/2019
  (TN&MT) - Đó là thông tin mà ông Tô Văn Hùng, Giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng cho biết tại buổi đối thoạivới người dân tại các khu vực lân cận bãi rác Khánh Sơn (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) được tổ chức vào chiều ngày 28/5.
 • Đà Nẵng: Lo quá tải bãi rác Khánh Sơn
  Môi trường - 14:50 16/04/2019
  (TN&MT) - Những ngày qua, người dân Đà Nẵng thấp thỏm âu lo khi Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ cho hay, đến thời điểm này, bãi rác Khánh Sơn (ở quận Liên Chiểu) chỉ còn hơn 250 ngày nữa là đầy rác. Việc cấp bách bây giờ là tìm nơi để xây dựng bãi tập kết rác mới. Nếu không, trong thời gian tới, thành phố sẽ ngập rác, trở thành “thành phố chết”… Báo Tài nguyên & Môi trường đã có cuộc phỏng vấn với ông Phạm Thanh Phúc - Chủ tịch HĐQT Cty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này.
 • Tìm Tết chốn “tài nguyên”… rác
  Tin tức - 16:40 10/01/2019
  (TN&MT) - Chiều chớm xuân, dòng người tấp nập với những công việc cuối cùng của mình để về với gia đình, tôi có mặt tại bãi rác Khánh Sơn (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nắng), rẻo đất phía tây Đà thành chơi vơi... Anh Nguyễn Văn Thành, Tổ trưởng tổ San ủi và dẫn xe của Xí nghiệp trầm tư: “Nhìn về nơi sáng đèn với bao nỗi niềm khắc khoải vẫn chưa thể lột tả được những khó khăn vất vả của người công nhân xử lý rác…”.
 • Đà Nẵng: Xử lý tình trạng dân chặn xe vào bãi rác Khánh Sơn
  Tin tức - 18:03 09/01/2019
  (TN&MT) - UBND thành phố ban hành văn bản số 150/UBND-STNMT về việc khẩn trương triển khai các biện pháp xử lý tình trạng dân chặn xe vào Bãi rác Khánh Sơn.
 • Đà Nẵng: Miễn thu phí môi trường với các hộ dân sống quanh bãi rác Khánh Sơn
  Tin tức - 16:23 13/10/2018
  (TN&MT) -  Ngày 13/10, tin từ UBND quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) cho biết, UBND quận Liên Chiểu vừa có đề nghị gửi UBND TP. Đà Nẵng xem xét, ra quyết định giải quyết một số chế độ, chính sách, an sinh xã hội cho người dân chịu ảnh hưởng ô nhiễm do bãi rác Khánh Sơn (phường Hòa Khánh Nam) gây ra.
 • Đà Nẵng: Xem xét trách nhiệm người đại diện vốn Nhà nước tại Công ty CP Môi trường đô thị
  Cảnh sát môi trường - 09:37 11/10/2018
  (TN&MT) - UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu Sở Nội vụ chủ trì phối hợp với Sở TN&MT xem xét trách nhiệm, năng lực của người đại diện vốn Nhà nước tại Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng trong việc quản lý, điều hành để xảy ra những bất cập kéo dài.
 • Đà Nẵng: Tiếp tục lỡ hẹn, lùi thời gian di dời bãi rác Khánh Sơn thêm 4 năm
  Tiếng dân - 13:22 10/10/2018
  (TN&MT) - Theo dự kiến, năm 2022, thành phố Đà Nẵng mới có thể di dời bãi rác Khánh Sơn thay vì vào năm 2019 như lãnh đạo đã từng hứa trước đây. Tuy nhiên, việc di dời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có ý kiến của các cơ quan tư vấn chuyên môn về tài nguyên và môi trường, các vấn đề xã hội khác.
 • Đà Nẵng: Yêu cầu lắp camera giám sát phun chế phẩm mùi tại bãi rác Khánh Sơn
  Tin tức - 16:59 28/09/2018
  (TN&MT) - Thời gian qua, người dân phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) tập trung ngăn chặn, không cho xe của Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Đà Nẵng tập kết rác vào bãi rác Khánh Sơn. Trước tình hình đó, Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu điều chỉnh lại quy trình xử lý rác sinh hoạt để tránh gây mùi hôi thối.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO