--Quảng cáo---
 • cò đất

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sơn La: Công bố xã Chiềng Cọ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
  Phát triển bền vững - Nguyễn Nga - 06:58 21/10/2021
  (TN&MT) - Ngày 20/10, UBND Thành phố Sơn La đã tổ chức Lễ công bố xã Chiềng Cọ đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao. Đây là xã NTM nâng cao thứ 2 của thành phố và thứ 4 của tỉnh Sơn La.
 • Ia Grai – Gia Lai: Hỗ trợ đất sản xuất giúp người DTTS ổn định cuộc sống
  Phát triển bền vững - Quế Mai - 16:56 04/10/2021
  (TN&MT) - Bốn năm sau khi được chính quyền tỉnh Gia Lai hỗ trợ đất sản xuất và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các hộ dân ở làng Bek (xã Ia Bă, huyện Ia Grai) đã ổn định đời sống, yên tâm phát triển kinh tế và không còn lấn chiếm đất rừng.
 • Nghệ An: Tăng cường chấn chỉnh nạn “sốt” đất ảo
  Bất động sản - Đình Tiệp - Thành Vinh - 16:44 22/05/2021
  (TN&MT) - Tình trạng “sốt” đất nền, đất hình thành nhà ở trong tương lai “nhảy múa” suốt thời gian qua đã gây hoang mang, thậm chí xáo trộn thị trường BĐS ở nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có Nghệ An.
 • “Liều thuốc” nào để ngăn chặn “sốt đất”?
  Bất động sản - Đình Du - 10:23 22/04/2021
  (TN&MT) - Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước bỗng dưng quay cuồng trong “cơn sốt”, giá đất được đẩy lên rất cao so với giá trị thực tế, khiến thị trường BĐS trở nên bất ổn, xáo trộn.
 • Gỡ khó cho dự án có đất xen kẹt
  Đất đai - Trường Giang - 10:03 25/03/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, việc sử dụng đất thực hiện các dự án không phải là dự án phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng tại địa phương còn gặp vướng mắc do đất sử dụng cho dự án có nhiều thửa đất, nhiều loại đất hay có phần diện tích đất do Nhà nước quản lý như kênh rạch, đường giao thông, công trình công cộng của địa phương nằm xen kẹt trong khu đất thực hiện dự án.
 • Nghệ An: Thu hồi 12 dự án vi phạm Luật Đất đai
  Đất đai - Đình Tiệp - 16:05 08/03/2021
  (TN&MT) - Ngành chức năng tỉnh Nghệ An đã tiến hành thu hồi 12 dự án của các tổ chức vi phạm Luật Đất đai. Tổng số diện tích bị tỉnh Nghệ An thu hồi mới được công bố của các tổ chức nói trên là hơn 18,4ha.
 • Hải Dương: Bán đất trái phép hay “cò” lừa đảo?
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 22:20 28/01/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hải Dương rầm rộ quảng bá trên mạng xã hội và các Văn phòng giao dịch Bất động sản bán đất Dự án Khu dân cư mới xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện (Hải Dương). Tuy nhiên, Dự án này lại chưa được phép giao dịch. Vậy đây, có phải là do nhà đầu tư “ngầm” cho các Văn phòng mua bán trái phép, hay chiêu trò lừa đảo của “cò đất”?
 • Kon Tum phấn đấu 100% hộ dân tộc thiểu số có đất và nước sinh hoạt
  Trong nước - Khải Minh - 16:30 28/01/2021
  (TN&MT) - Tham luận tại Đại hội XIII của Đảng, sáng 28/1, đồng chí A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum cho biết, để thúc đẩy phát triển mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội của vùng đồng bào dân tộc thiểu số, Kon Tum chú trọng việc giải quyết tốt vấn đề về đất đai và môi trường, đảm bảo 100% hộ đồng bào dân tộc thiểu số có đất ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường.
 • Quảng Bình: Hàng trăm ha đất nông nghiệp bị bồi lấp dân không thể canh tác
  Xã hội - Hồng Thiệu - 07:06 26/12/2020
  (TN&MT) - Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua tại tỉnh Quảng Bình làm hơn hàng trăm ha đất nông nghiệp bị vùi lấp, khiến hàng chục hộ dân không có đất để canh tác mùa vụ mới.
 • Nghệ An: Lắp camera an ninh trước khi tổ chức đấu giá đất
  Đất đai - Phạm Tuân - 06:26 22/04/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành văn bản chỉ đạo tăng cường quản lý hoạt động đấu giá QSDĐ. Trong đó, nhấn mạnh áp dụng hình thức đấu giá gián tiếp; lắp đặt camera an ninh trước khi tổ chức các cuộc đấu giá nhằm công khai, minh bạch trong quá trình đấu giá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO