--Quảng cáo---
 • Bài tuyên truyền thực hiện nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/05/2020 của Chính phủ

 Củ Chi (TP.HCM): Sản xuất an toàn phòng dịch và bảo vệ môi trường tại các KCN
Kinh tế - Nguyễn Quỳnh - 20:47 22/09/2021
(TN&MT) - Trong thời gian TP.HCM thực hiện tăng cường giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covoid -19, các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn huyện Củ Chi đã thực hiện hiệu quả mô hình “3 tại chỗ”, khởi động mô hình “4 xanh” để duy trì sản xuất; đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về bảo vệ môi trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đà Nẵng: Giữ “vùng xanh” trong sản xuất
  Kinh tế - Lan Anh - 18:37 13/09/2021
  (TN&MT) - Các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch cao nhất để vừa bảo vệ an toàn cho công nhân vừa giữ được “vùng xanh” sản xuất. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường trong KCN để ngăn mầm bệnh.
 • Đà Nẵng: Giấy đi đường QR code – tối ưu hoá CNTT để phòng dịch hiệu quả
  Xã hội - Lan Anh - 17:42 11/09/2021
  (TN&MT) - Trong khi các địa phương khác còn đang loay hoay trong việc kiểm soát và cấp giấy đi đường cho người dân, Đà Nẵng đã thể hiện là một thành phố “thông minh” khi ứng dụng công nghệ thông tin vào việc này. Với ứng dụng quét mã vạch QR Code, người dân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng chỉ mất khoảng 10 phút đăng kí thủ tục xét duyệt trên mạng, mất chưa đến 1 phút để kiểm tra tại chốt.
 • Hà Nội tổng lực xét nghiệm diện rộng và tiêm vắc xin phòng COVID-19
  Xã hội - Hoàng Ngân - 17:02 11/09/2021
  (TN&MT) - Tận dụng "thời gian vàng" giãn cách xã hội, ngoài việc triển khai lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 trên diện rộng, Hà Nội còn tăng cường công tác tiêm chủng cho người dân. Đây được coi là “hai mũi giáp công” trong phòng chống dịch đúng đắn của Thành phố.
 • Cần Thơ tập trung xét nghiệm tại hộ gia đình, truy vết thần tốc để sớm kiểm soát dịch bệnh
  Xã hội - Lê Hùng - 17:44 10/09/2021
  (TN&MT) - Trong những ngày vừa qua các cấp, các ngành của TP. Cần Thơ đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo vệ “các vùng xanh”, thu hẹp “vùng đỏ”, “vùng cam”; đồng thời quyết liệt triển khai chiến dịch lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại hộ gia đình, nhằm truy vết thần tốc, kịp thời bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
 • Khu kinh tế Nghi Sơn thực hiện “mục tiêu kép” trong tình hình mới gắn với bảo vệ môi trường
  Xã hội - Thu Thủy - 16:50 07/09/2021
  (TN&MT) - Các doanh nghiệp, nhà máy, Ban quản lý KKT Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã chủ động áp dụng những biện pháp chặt chẽ, quyết liệt trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo công tác môi trường, vừa ổn định sản xuất, thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”.
 • Bình Dương: Đảm bảo quản lý, xử lý chất thải an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19
  Môi trường - Tường Tú - 13:37 07/09/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang chủ động, tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường công tác quản lý, đảm bảo an toàn, an ninh trong thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải phát sinh trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • TP.Hồ Chí Minh: Bước chuyển mới trong cuộc chiến chống đại dịch Covid -19
  Xã hội - Nguyễn Quỳnh - 09:30 07/09/2021
  (TN&MT) - “Chúng ta không thể giãn cách nghiêm ngặt mãi được nhưng mở ra cũng phải mở từng bước. TP.HCM cần củng cố hệ thống y tế và bảo vệ sức khỏe của nền kinh tế”. Đây là những đề xuất mang tính gợi mở của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên sau hơn 3 tháng TP.HCM triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19.
 • Giãn cách nhưng không xa cách
  Xã hội - Phương Anh - 21:34 06/09/2021
  (TN&MT) - Nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, tuy nhiên, việc giãn cách này không tạo ra xa cách mà càng làm tinh thần đại đoàn kết, sức mạnh của toàn thể dân tộc Việt Nam được nhân lên và trở thành động lực lớn để nhân dân sớm vượt qua những khó khăn, thử thách.
 • Đà Nẵng đã “trói” Covid-19 trong 20 ngày “ai ở đâu ở đó” như thế nào?
  Xã hội - Lan Anh - 18:46 06/09/2021
  (TN&MT) - Là địa phương tiên phong trong thực hiện các phương án mạnh để phòng, chống Covid-19, Đà Nẵng đã tận dụng 20 ngày vàng “ai ở đâu ở đó” để từng bước kiểm soát được dịch bệnh, bảo toàn tính mạng cho nhân dân và nhanh chóng khôi phục sản xuất.
 • Chủ động các phương án ứng phó thiên tai trong bối cảnh COVID-19
  Biến đổi khí hậu - Thanh Tùng - 20:18 04/09/2021
  (TN&MT) - Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, lây lan nhanh, mạnh trong cộng đồng tại hầu hết các tỉnh, thành phố trong khi mùa mưa bão đang đến rất gần. Trong bối cảnh đó, lực lượng phòng chống thiên tai các cấp cần sẵn sàng các phương án ứng phó với “thách thức kép”, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kép mà Chính phủ đề ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO