--Quảng cáo---
 • Bài tuyên truyền thực hiện nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/05/2020 của Chính phủ

Có một Việt Nam như thế
Xã hội - Duy Đức - Quan Hưng - 16:20 19/06/2021
(TN&MT) - Công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam đang đi những bước vững chắc, nhất quán phương châm “Chống dịch như chống giặc” trên một mục tiêu xuyên suốt: Tất cả vì Đảng, vì Tổ quốc; đặt sức khỏe, lợi ích của nhân dân lên trên hết, trước hết.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đắk Nông: Nỗ lực chống dịch, phát triển kinh tế song song với bảo vệ môi trường
  Xã hội - Phạm Hoài - 16:39 16/06/2021
  (TN&MT) - Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến ngày một phức tạp và khó lường đang ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế chung của cả nước. Tại Đắk Nông, ngoài nhiệm vụ phòng chống dịch đang được các ngành chức năng đồng bộ nhiều giải pháp thì nhiệm vụ phát triển kinh tế cũng đang được các cấp, ngành địa phương của tỉnh chú trọng thực hiện theo đúng chủ trương của Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”.
 • Bắc Giang thiết lập “vùng đệm an toàn” để tổ chức sản xuất
  Kinh tế - Hoàng Ngân - 09:28 16/06/2021
  (TN&MT) - Quyết tâm thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa phát triển kinh tế, vừa phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Bắc Giang đang thực hiện nhiều giải pháp như giãn mật độ lao động, cho phép doanh nghiệp sản xuất trở lại, tăng cường xét nghiệm COVID-19 để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường. Đồng thời, chú trọng công tác xử lý chất thải y tế phát sinh, đảm bảo tránh lây lan dịch bệnh.
 • Hà Nam: Chính quyền, doanh nghiệp chung tay đẩy lùi dịch bệnh, phát triển sản xuất
  Kinh tế - Việt Linh - 08:48 16/06/2021
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Hà Nam đã tăng cường các giải pháp để phòng chống dịch bệnh, kịp thời có những biện pháp ứng phó nhằm ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, với quyết tâm chung tay cùng Chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã tự nguyện đóng góp bằng tiền, vắc xin để hỗ trợ cho quỹ vắc xin tiêm phòng Covid-19 với mục đích bảo vệ sức khỏe nhân dân và ổn định, phát triển kinh tế xã hội.
 • Nhanh chóng ổn định việc làm, nâng cao mức sống của công nhân lao động
  Xã hội - Việt Hải - 22:13 15/06/2021
  (TN&MT) - Việc làm và đời sống của công nhân lao động nói riêng, người lao động nói chung là hai vấn đề song song được đề cập trong Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 14/6/2021 của Chính phủ, đặc biệt đặt trong điều kiện vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 để phát triển bền vững, dài lâu.
 • Bắc Ninh: Đảm bảo nhiệm vụ chống dịch và chú trọng bảo vệ môi trường
  Xã hội - Hoàng Ngân - 19:10 14/06/2021
  (TN&MT) - Những ngày qua, Bắc Ninh thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia, Bộ Y tế về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, cố gắng cao nhất để bảo đảm các hoạt động sản xuất kinh doanh, không để đứt gãy chuỗi cung ứng, đồng thời chú trọng công tác bảo vệ môi trường.
 • Quảng Nam, Đà Nẵng: Chủ động các giải pháp phục hồi du lịch
  Kinh tế - Lan Anh - 11:42 14/06/2021
  (TN&MT) - Một năm du lịch ảm đạm do dịch Covid-19 kéo dài khiến hàng nghìn doanh nghiệp ở Quảng Nam và Đà Nẵng bị ảnh hưởng. Nỗ lực giảm thiểu tác động của đại dịch, ngành du lịch Quảng Nam, Đà Nẵng đã chủ động các giải pháp phục hồi khi đợt dịch thứ 4 cơ bản được khống chế.
 • Tiếp tục nghiên cứu phát triển vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam
  Xã hội - Hoàng Ngân - 22:53 12/06/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, Bộ Y tế đã chỉ đạo các đơn vị nghiên cứu phát triển và sản xuất vắc xin trong nước chủ động, tích cực, khẩn trương triển khai các nghiên cứu phát triển, thử nghiệm lâm sàng vắc xin phòng COVID-19 của Việt Nam. Đồng thời mở rộng tìm kiếm hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin COVID-19 từ nước ngoài.
 • Gia Lai: Kinh tế tập thể thích nghi với khó khăn do dịch Covid-19
  Kinh tế - Quế Mai - 10:18 12/06/2021
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế-xã hội của tỉnh Gia Lai, trong đó có khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã (HTX). Nhưng cũng từ đó, các tổ chức HTX đã tự tìm hướng đi, giải pháp để khắc phục khó khăn, duy trì sản xuất-kinh doanh và phát triển kinh tế.
 • Bấp chấp dịch Covid-19, giá bất động sản vẫn tăng
  Bất động sản - Đình Du - 11:41 10/06/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh ảnh hưởng do dịch Covid-19, nguồn cung sản phẩm bất động sản (BĐS) bị chững lại. Tuy nhiên, theo các công ty nghiên cứu thị trường BĐS, mặt bằng giá bán căn hộ, đặc biệt là giá bán thứ cấp nhiều dự án căn hộ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận không “hạ nhiệt” mà còn có chiều hướng tăng.
 • Nhiều quy định mới về đánh giá tác động môi trường
  Môi trường - Linh Chi - 10:15 10/06/2021
  (TN&MT) - Báo cáo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho thấy, đại dịch Covid-19 tác động rất tiêu cực đến doanh nghiệp tại Việt Nam. Để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua những ảnh hưởng của dịch Covid-19, Chính phủ đã đưa ra hàng loạt các chính sách hỗ trợ, trong đó có nội dung liên quan đến việc đánh giá tác động môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO