--Quảng cáo---

Yên Bái: Yêu cầu các doanh nghiệp, nhà máy phải khai báo y tế bắt buộc

Sức khỏe - Thanh Ngà - 09:32 26/05/2021

(TN&MT) - UBND tỉnh Yên Bái vừa có công văn hỏa tốc số 1574/BCĐ-VX về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt và hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tỉnh Yên Bái yêu cầu các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện khai báo y tế bắt buộc

Chỉ đạo và đôn đốc các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, chủ động, sáng tạo tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị. Kiên quyết dừng hoạt động đối với các đơn vị không đảm bảo an toàn và không cập nhập mức độ an toàn lên hệ thống.

Yêu cầu các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện khai báo y tế bắt buộc. Đồng thời, cập nhật thường xuyên đối với tất cả người lao động và những người liên quan (người cung cấp vận chuyển vật tư, hàng hóa, suất ăn...); xử phạt nghiêm các trường hợp không khai báo, khai báo y tế không trung thực.

Tiếp tục rà soát, quản lý, giám sát chặt chẽ người đến, về địa phương từ các tỉnh, thành phố, đặc biệt là các tỉnh đang có dịch, các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh để có các biện pháp phòng, chống dịch

  • Yên Bái: Thực hiện khai báo y tế toàn dân đạt 97,5%
    Sức khỏe - Thanh Ngà - 22:34 23/05/2021
    (TN&MT) - Thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tỉnh Yên Bái đã triển khai khai báo y tế toàn dân. Trước ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, tỷ lệ khai báo y tế đạt 97,5% tổng dân số toàn tỉnh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO