--Quảng cáo---

Yên Bái: Xử phạt 120 triệu đồng đối với doanh nghiệp đổ thải không đúng quy định

Khoáng sản - Thanh Ngà - 11:45 10/08/2022

UBND tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 120 triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong thời gian 4,5 tháng đối với Công ty Cổ phần đá cẩm thạch Dốc Thẳng đóng tại thôn Ngòi Kèn, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên do có hành vi đổ thải sai quy định.

Theo đó, Công ty Cổ phần đá cẩm thạch Dốc Thẳng đã đổ thải không đúng vị trí được xác định trong thiết kế mỏ đối với hoạt động khai thác khoáng sản tại mỏ đá hoa khu vực Dốc Thẳng, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên.

img_4851(1).jpg
Ảnh minh họa

Với hành vi trên, Công ty Cổ phần đá cẩm thạch Dốc Thẳng bị xử phạt hành chính số tiền 120 triệu đồng và bị đình chỉ hoạt động khai thác khoáng sản tại mỏ đá hoa khu vực Dốc Thẳng, thị trấn Yên Thế trong thời gian 4,5 tháng.

UBND tỉnh Yên Bái cũng yêu cầu Công ty Cổ phần đá cẩm thạch Dốc Thẳng đổ thải đúng vị trí đã xác định trong thiết kế mỏ được phê duyệt. Đồng thời, Công ty phải bốc xúc toàn bộ khối lượng đất, đá đã đổ thải không đúng vị trí, đưa về bãi thải theo đúng quy định đã được xác định trong thiết kế mỏ được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

  • Yên Bái: Làm rõ trách nhiệm, kiên quyết xóa bỏ các bãi tập kết cát sỏi trái phép
    Khoáng sản - Thanh Ngà - 12:28 18/09/2021
    (TN&MT) - Ngày 16/9/2021, Sở TN&MT đã ban hành kết luận thanh tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động của các bãi tập kết cát sỏi trên địa bàn TP.Yên Bái, huyện Trấn Yên và Yên Bình. Trong kết luận nêu rõ, cần kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân để xảy ra vi phạm tại các điểm tập kết cát sỏi và kiên quyết xóa bỏ các bãi tập kết cát, sỏi trái quy định.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO