--Quảng cáo---
 • moi trường

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Đảm bảo an toàn về vệ sinh, môi trường phục vụ du khách
  Du lịch - Linh Nga - 16:40 21/02/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành Văn bản số 1239 yêu cầu các Sở, ngành và các địa phương tăng cường công tác quản lý Nhà nước về du lịch và triển khai một số nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, lưu trú trên địa bản tỉnh.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Nỗ lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - Linh Nga - 16:09 21/02/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ra Quyết định số 303/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020.
 • Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch bảo vệ môi trường
  Môi trường - Theo Chinhphu.vn - 17:41 20/02/2020
  (Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch bảo vệ môi trường thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
 • Bình Định: Công ty TNHH Lâm sản Nam An gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng khu dân cư
  Bạn đọc - Pháp luật - Mỹ Bình - 16:48 20/02/2020
  (TN&MT) - Công ty TNHH An Huy nay đổi tên là Công ty TNHH Lâm sản Nam An hoạt động chế biến lâm sản nằm trong khu dân cư, khiến hơn 20 hộ dân xóm Quán Trác, thôn Ngọc Thạnh 2, xã Phước An, huyện Tuy Phước bị ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe. Ngoài phải chịu đựng tiếng ồn, khói bụi, mùi sơn, thì nỗi lo lắng của người dân là nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào.
 • Tận dụng cơ hội trong thách thức
  Kinh tế - Yến Thi - 15:06 20/02/2020
  (TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt “Đề án thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ”, với mục tiêu đảm bảo môi trường bình đẳng giữa các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình kinh tế chia sẻ và kinh tế truyền thống; đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia mô hình kinh tế chia sẻ.
 • Bến Tre tập trung quản lý tài nguyên môi trường biển
  Biển đảo - Bạch Thanh - 13:57 20/02/2020
  (TN&MT) - Hiện nay, tỉnh Bến Tre đã triển khai các chương trình, dự án, kế hoạch nhiệm vụ để tạo cơ sở pháp lý phục vụ công tác quản lý Nhà nước về biển, đồng thời, tập trung thực hiện cơ chế phối hợp giữa các ngành, các cấp trong quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường biển trên địa bàn tỉnh.
 • Phía sau tấm ảnh môi trường
  Môi trường - Ghi chép của Lê Khanh - 13:56 20/02/2020
  (TN&MT) - Hàng chục ngàn tấm ảnh anh chụp được trong hàng trăm lần “phượt” khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, có hơn một nửa liên quan đến bảo vệ môi trường sinh thái. Anh bảo: “Giữa lúc không gian sinh tồn ngày càng ô nhiễm, những tấm ảnh như một lời cảnh báo con người hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch để tồn tại”. Anh là Đỗ Trọng Hoài Ân có “thâm niên” 37 năm bấm máy và niềm đam mê chưa bao giờ cạn.
 • Hải Phòng: Ra mắt CLB Môi trường Nam Cầu Kiền
  Tin tức - Phạm Duy - 13:51 20/02/2020
  (TN&MT) - Trong tiến trình từng bước xây dựng Khu công nghiệp Sinh thái và kiến tạo môi trường hợp tác nhằm thúc đẩy tạo ra những điều kiện tốt nhất cho hệ sinh thái cộng sinh giữa các doanh nghiệp hướng tới bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp đầu tư trong Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền đã cùng nhất trí thành lập CLB Môi trường Nam Cầu Kiền. Cùng tham dự buổi lễ, còn có đoàn chuyên gia môi trường Kytakyushu Nhật Bản .
 • Đại học TN&MT Hà Nội: Sẽ dạy trực tuyến cho sinh viên nếu phải nghỉ học kéo dài
  Ngành TN&MT - Mai Đan - 08:31 20/02/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp, trường Đại học TN&MT Hà Nội đã cho sinh viên nghỉ học và triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh cũng như củng cố kiến thức cho các em trong thời gian tạm nghỉ.
 • Đắk Nông: Xử phạt hành vi vứt, thải khẩu trang không đúng nơi quy định
  Xã hội - Phạm Hoài - 08:30 20/02/2020
  (TN&MT) - Để phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra nên số lượng người dân sử dụng khẩu trang tăng đột biến trong hơn 1 tháng qua. Điều đáng nói, tình trạng sau khi sử dụng rồi vứt bỏ bừa bãi, không đúng nơi quy định, có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, nguy cơ lây lan dịch bệnh cao đang diễn ra khá phổ biến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO