--Quảng cáo---
 • vùng ven

Shophouse vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn của BĐS vùng ven
Kinh tế - Mạnh Tuân - 21:54 01/07/2022
Giới chuyên gia nhận định, bất động sản vùng ven các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM là những nơi có khả năng “thống trị” và dẫn dắt thị trường đầu tư địa ốc. Trong đó, sản phẩm shophouse thương mại sẽ là sản phẩm chủ đạo, theo sau là đất nền.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ninh Bình tập trung xây dựng Khu phức hợp kinh tế, dịch vụ sinh thái biển
  Biển đảo - Tuyết Chinh - 08:54 16/03/2022
  (TN&MT) - Với định hướng phát triển khu vực từ đê Bình Minh II đến đảo Cồn Nổi thành cửa ngõ kết nối kinh tế biển, quy hoạch chung xây dựng khu vực đê Bình Minh II đến Cồn Nổi (huyện Kim Sơn, Ninh Bình) đã tập trung xây dựng Khu phức hợp kinh tế, dịch vụ sinh thái biển với đặc trưng vùng ngập nước.
 • Vùng ven giải “cơn khát” nhà ở tại TP.HCM
  Bất động sản - Thục Vy - 16:30 10/03/2022
  (TN&MT) - Trước tình trạng sụt giảm nguồn cung nhà ở sơ cấp kéo dài nhiều năm qua tại TP.HCM, các thị trường lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An... nổi lên với nguồn cung dồi dào và giá bán vừa túi tiền. Theo các chuyên gia, việc thiếu hụt nguồn cung nhà ở tại TP.HCM và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng tại các vùng lân cận sẽ là động lực lớn cho tương lai của các thị trường bất động sản mới nổi này.
 • Long An tiếp tục sửa đổi hoàn thiện các quy định về chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư
  SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013 - Bạch Thanh - 20:01 16/02/2022
  (TN&MT) - Theo UBND tỉnh Long An, thời gian qua, công tác thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn tỉnh vẫn còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc. Trong đó, chính sách, quy định về đơn giá đã được sửa đổi, bổ sung, tuy nhiên chưa được đầy đủ, kịp thời và một số quy định chưa phù hợp thực tiễn thu hồi đất tại một số địa phương hoặc đặc thù của một số dự án, từ đó gây khó khăn cho công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.
 • Gần 16% vùng ven biển của Trái đất còn nguyên vẹn
  Thế giới - Mai Đan - 18:24 07/02/2022
  Theo nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland (Australia) và một nhóm chuyên gia quốc tế được công bố ngày 7/2, chỉ còn 15,5% vùng ven biển của Trái đất vẫn còn nguyên vẹn. Thậm chí, nhiều khu vực đã xuống cấp đến mức không thể khôi phục trạng thái ban đầu.
 • Phú Yên: Bảo vệ và phát triển rừng vùng ven biển
  Biến đổi khí hậu - Mỹ Bình - 23:12 28/12/2021
  (TN&MT) - UBND tỉnh Phú Yên vừa có Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Bảo vệ và phát triển rừng vùng ven biển nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và thúc đẩy tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030” trên địa bàn tỉnh.
 • Hà Nội: Cẩn trọng cơn sốt đất vùng ven
  Bất động sản - Thùy Linh - 10:11 28/12/2021
  (TN&MT) - Tại nhiều huyện vùng ven Hà Nội, vài tháng nay, giá đất được đẩy lên tăng bất thường dưới sự tiếp tay của giới cò đất.
 • Nhà đầu tư “săn” nhà đất vùng ven
  Bất động sản - Thục Vy - 09:39 16/12/2021
  (TN&MT) - Thời gian vừa qua, mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) khá chìm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng làn sóng đầu tư BĐS sản vẫn đang âm thầm diễn ra tại các thị trường nhà đất vùng ven TP.HCM, cuộc “săn” đất hiện nay chủ yếu dành cho giới đầu tư chuyên nghiệp và có tiềm lực về tài chính.
 • Hà Nội: Giá đất vùng ven tăng mạnh
  Bất động sản - Thùy Linh - 08:59 14/12/2021
  (TN&MT) - Thị trường đất nền tại Hà Nội dịp cuối năm 2021 đang có sự tăng trưởng đột biến. Đặc biệt, giá đất nền thuộc các khu đô thị cũ nằm tại các vùng ven Hà Nội như Mê Linh, Hoài Đức, Đan Phượng, Gia Lâm… tăng 20 - 30% so với đầu năm.
 • Thị trường bất động sản vùng ven có dấu hiệu khởi sắc
  Bất động sản - Đình Du - 11:51 11/11/2021
  (TN&MT) - Sau thời gian nới lỏng giãn cách xã hội, dù không rầm rộ mở bán dự án, nhưng với lợi thế giao thông tiếp giáp với TP.HCM, thị trường bất động sản (BĐS) tại các tỉnh vùng ven, giáp ranh với thành phố đã có những dấu hiệu chuyển biến tích cực.
 • Thanh Hóa: Nâng cao năng lực ứng phó thiên tai vùng ven biển
  Xã hội - Thanh Tâm - 21:29 28/10/2021
  (TN&MT) - Thanh Hóa là tỉnh có đường bờ biển dài, thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, các tuyến đê có nền yếu, vật liệu đắp đê không đồng nhất. Nhằm khắc phục tình trạng nêu trên, UBND tỉnh Thanh Hóa thống nhất tham gia dự án "Nâng cao năng lực ứng phó thiên tai vùng ven biển Việt Nam" do WB tài trợ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO