--Quảng cáo---

VietinBank là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016

Kinh tế - 00:00 27/05/2016

(TN&MT) - Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của VietinBank trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu phát triển chiến lược tập...

(TN&MT) - Theo kết quả bình chọn của Global Banking And Finance Review - tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới, VietinBank được vinh danh là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”.
 
VietinBank tự hào là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”
VietinBank tự hào là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016”
Trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hoạt động bán lẻ của VietinBank đã có những đổi mới và bứt phá mạnh mẽ về cơ cấu tổ chức cũng như con người. VietinBank liên tục phát triển và đào tạo những lớp nhân lực kế cận có trình độ cao, phù hợp với xu thế phát triển, thúc đẩy hoạt động ngân hàng nói chung và hoạt động bán lẻ nói riêng.
 
Năm 2015, VietinBank đã có những bước tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực bán lẻ: Tín dụng bán lẻ tăng trưởng đột phá 51% so với năm 2014; hoạt động huy động vốn tăng 20%; số lượng khách hàng bán lẻ tăng 18%; các sản phẩm thẻ của VietinBank tăng trưởng và giữ vững vị trí đứng đầu thị phần. Đặc biệt, thu phí dịch vụ năm 2015 của VietinBank tăng trưởng 29%. Nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ cao được phát triển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
 
Tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bán lẻ của VietinBank
Tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bán lẻ của VietinBank
Đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng ưu tiên, trong năm 2015, VietinBank ra mắt dịch vụ VietinBank Premium Banking, mang đến các dịch vụ thượng khách, giải pháp tài chính hoàn hảo và những khoảnh khắc vô giá cho khách hàng.
 
Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016” chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của VietinBank trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu phát triển chiến lược tập trung vào lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. VietinBank đang xây dựng hình ảnh 1 ngân hàng bán lẻ thân thiện, cung cấp tới khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, hiệu quả và an toàn.
 
Đến nay, VietinBank liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín về bán lẻ như: “Ngân hàng dẫn đầu về tỷ trọng thanh toán quốc tế” và “Top 3 Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ năm 2015” do Tổ chức thẻ Visa trao tặng; “Top 3 Ngân hàng dẫn đầu lượng giao dịch thanh toán năm 2014 - 2015” do Tổ chức thẻ MasterCard trao tặng; “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2015” cho thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế Cremium và thương hiệu thẻ ghi nợ E-Partner.
 
PV
 

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO