--Quảng cáo---

Thời tiết 4/1: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có mưa

Môi trường - Anh Tú - 06:31 04/01/2020

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, trong ngày và đêm 4/1 khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ, mưa rào nhẹ rải rác, Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết nắng đẹp trong ngày nghỉ cuối tuần.

Thời tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 4/1:

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa, chiều giảm mây trời hửng nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 - 260C.

Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng; đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 17 - 270C, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 270C.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa trong ngày nghỉ cuối tuần đầu năm 2020 (ảnh minh hoạ)

Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Riêng vùng núi phía Bắc đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét.

Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc (Thanh Hoá và Nghệ An) sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vài nơi, trưa, chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 - 260C, phía Nam có nơi trên 270C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ 22 - 310C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ 18 - 300C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ 22 - 340C.

  • Thời tiết ngày 3/1: Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển phía Đông
    Môi trường - Phạm Hoàng Hà - 08:16 03/01/2020
    (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm nay (3/1), do ảnh hưởng của không khí lạnh nên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao 2.0-4.0m, biển động.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO