--Quảng cáo---
 • thoi dich covid 19

Lì xì điện tử trong thời dịch Covid-19
Thế giới - Mai Đan - 21:59 12/02/2021
(TN&MT) - Khi nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 và giãn cách xã hội trong dịp Tết Nguyên đán, hầu hết mọi người dựa vào công nghệ để lưu giữ một số truyền thống, đặc biệt là tụ họp trực tuyến và lì xì điện tử.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Lễ Thanh minh online thời dịch Covid-19
  Văn hóa - Quyết Thắng - 14:26 30/03/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến khó lường, Chính phủ đã yêu cầu mọi người hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, hạn chế các hoạt động tập trung đông người . Chính vì thế, nhiều đơn vị đã đưa ra giải pháp tảo mộ online, cúng giỗ online.
 • Vinatex gỡ khó thời dịch Covid-19
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 15:51 20/03/2020
  (TN&MT) - Thời gian vừa qua, Vinatex (Tập đoàn dệt may Việt Nam) đã chủ động tìm nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất và xúc tiến thương mại. Đồng thời Vinatex đã đưa ra một số giải pháp tức thời khi một số khách hàng tạm ngưng nhập khẩu hàng may mặc do đại dịch Covid-19.
 • Bất động sản thời dịch Covid-19: Thách thức trong ngắn hạn, cơ hội ở dài hạn
  Kinh tế - PV - 13:57 18/03/2020
  (TN&MT) - Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, “cơn bão” dịch Covid-19 đang khiến thị trường BĐS tạm thời “ngủ đông”. Tuy nhiên, đó chỉ là thách thức trong ngắn hạn. Sự sôi động của phân khúc này sẽ sớm trở lại khi Việt Nam và thế giới đẩy lùi được dịch bệnh. Đặc biệt, phân khúc nhà ở vẫn được nhìn nhận là có tiềm năng khi nhu cầu nhà ở vẫn rất lớn và tạo cơ hội để những người có nhu cầu thực mua được nhà ở với giá hợp lý hơn.
 • Thời dịch Covid-19: Học qua truyền hình “lên ngôi” nhưng chưa đại trà, chờ phản hồi từ Bộ GD&ĐT
  Xã hội - Mai Đan - 20:11 11/03/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và khó lường, nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã triển khai phương pháp dạy học trên truyền hình. Tuy nhiên, phương pháp này mới chỉ dành cho học sinh lớp 9 và 12 và chưa được áp dụng đại trà trên cả nước, vì thế không tránh khỏi sự không đồng đều và chênh lệch về kiến thức giữa học sinh các khối và các tỉnh, thành khác nhau.
 • Nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19: Có nên áp dụng dạy học trên truyền hình?
  Xã hội - Mai Đan - 16:27 25/02/2020
  (TN&MT) - Giảng dạy trực tuyến, trong đó có giảng dạy trên truyền hình là xu hướng chung của giáo dục toàn thế giới, các trường học Việt Nam cũng nên theo, thay vì sử dụng hoàn toàn phương thức dạy học truyền thống như hiện nay. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát và vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay, đây là cơ hội để các trường suy nghĩ về việc triển khai đại trà giảng dạy trực tuyến trong tương lai chứ không chỉ trong thời gian tránh dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO