--Quảng cáo---
 • thị trường căn hộ

Thị trường căn hộ 2023 chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?
Bất động sản - PV - 15:17 16/02/2023
Nhận định về cơ hội của thị trường bất động sản 2023, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường vẫn khởi sắc, đặc biệt là các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực và giá căn hộ sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của tình trạng khan cung cũng như chi phí đầu vào leo thang.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội: Thị trường căn hộ giá bình dân tiếp tục khan hiếm
  Bất động sản - Quán Dũng - 15:12 29/11/2021
  (TN&MT) - Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu. Các chuyên gia dự báo, tình trạng này có thể kéo dài đến hết Quý I/2022.
 • Phân khúc căn hộ sẽ đón "sóng" thị trường bất động sản sau dịch
  Bất động sản - Thục Vy - 15:23 27/10/2021
  (TN&MT) - Việc nhiều tỉnh, thành nới lỏng giãn cách xã hội, chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, thí điểm "mở cửa" du lịch cùng với chiến dịch tiêm vaccine sẽ giúp thị trường bất động sản (BĐS) sớm hồi phục sau dịch. Theo đó, nhiều phân khúc BĐS sẽ "bật dậy" mạnh mẽ, thu hút dòng vốn của nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc căn hộ.
 • Thanh Hóa: Kinh tế bứt phá tạo cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp
  Bất động sản - PV - 14:34 27/10/2021
  (TN&MT) - Kinh tế Thanh Hóa chuyển biến tích cực đã khiến lực cầu trên thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ. Cùng với mức sống người dân được cải thiện, phân khúc căn hộ cao cấp ở địa phương này đang có “cơ hội vàng” để bứt phá.
 • Bất động sản cho thuê: Khó trụ vững trong mùa dịch
  Bất động sản - Đình Du - 11:48 30/09/2021
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 kéo dài khiến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) phải tạm dừng, trong đó loại hình BĐS cho thuê ế ẩm, không trụ nổi bởi lãi vay các khoản nợ, phải rao bán để cắt lỗ.
 • Thị trường căn hộ đã qua sử dụng: Đang được ưa chuộng
  Bất động sản - Thục Vy - 12:23 23/09/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) 2 năm qua không có nhiều nguồn cung mới, cùng với đó là giá bán tăng cao, nhiều người có nhu cầu ở thực đã bắt đầu chuyển hướng sang tìm mua những căn hộ chung cư đã qua sử dụng, giá rẻ. Chiếm phần đông trong số khách hàng của phân khúc này là các cặp vợ chồng trẻ, người có thu nhập trung bình muốn có nhà ở ngay.
 • Thị trường căn hộ giá rẻ “biến mất”?
  Bất động sản - Thùy Linh - 09:40 10/08/2021
  (TN&MT) - Bộ Xây dựng cho biết, các dự án nhà ở thương mại tại khu vực trung tâm của các đô thị lớn hầu như không có căn hộ với mức giá dưới 25 triệu đồng/m2. Vì sao các doanh nghiệp lại không còn mặn mà với phân khúc luôn chiếm giữ được mức độ “nóng” nhất thị trường bất động sản này?
 • The Sang Residence: Dám nghĩ dám làm, bứt phá thị trường căn hộ Đà Nẵng
  Bất động sản - Minh Thư - 14:27 06/08/2021
  (TN&MT) - Không rầm rộ như ở sản phẩm đất nền, không kén chọn khách hàng đầu tư như ở bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, căn hộ sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng gần như kín tiếng trong những năm vừa qua.
 • Đà Nẵng: Sở hữu căn hộ trở thành xu hướng của thị trường
  Bất động sản - Nguyên Châu - 15:28 22/06/2021
  (TN&MT) - Thị trường căn hộ Đà Nẵng đang ghi nhận sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng trong bối cảnh quỹ đất ngày càng có hạn, giá nhà ở trung tâm thành phố ngày một đắt đỏ. Việc sở hữu một căn hộ ở ngay trung tâm với đầy đủ tiện nghi đang trở thành xu hướng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên nguồn cung các căn hộ cao cấp trên thị trường hiện chưa nhiều.
 • Wyndham Coast - Hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển
  Bất động sản - Linh Na - 16:43 16/06/2021
  (TN&MT) - Khó có thể tìm thấy một dự án nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai.
 • Thị trường căn hộ TP.HCM: căn hộ trung và cao cấp “chiếm sóng”
  Bất động sản - Thục Vy - 12:27 06/02/2021
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, nhóm khách hàng đủ năng lực tài chính sở hữu căn hộ trung và cao cấp ngày càng được “trẻ hóa”, xu hướng giá tăng ở các phân khúc này sẽ tiếp diễn trong năm 2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO