Tập đoàn TKV ủng hộ tỉnh Quảng Ninh 2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

PV| 08/04/2020 11:34

(TN&MT) - Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh trân trọng cảm ơn và đánh giá cao TKV cùng các đơn vị thành viên tại Quảng Ninh đã tích cực chung tay cùng với tỉnh trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Số kinh phí này sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh quản lý, phục vụ đúng mục đích và hiệu quả cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, TKV cũng đã ủng hộ ngành Y tế Quảng Ninh 200.000 khẩu trang, 1.000 chai nước sát khuẩn và 15 máy đo thân nhiệt, trị giá 2,066 tỷ đồng.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh, Bí thư Đảng ủy TQN, Phó Tổng Giám đốc TKV đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ninh phòng chống dịch COVID-19.

Cùng với đó, các đơn vị thuộc TKV tại Quảng Ninh cũng đã và đang tích cực tiêu thụ nông sản, thủy sản cho người dân trong tỉnh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đồng thời đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, chăm lo cho đời sống người lao động, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Theo Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh, tính đến ngày 6/4/2020, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận số tiền trên 10 tỷ đồng từ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn TKV ủng hộ tỉnh Quảng Ninh 2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO