--Quảng cáo---
 • son tra

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Khám phá Trung tâm giáo dục trải nghiệm thiên nhiên đầu tiên cho trẻ ở Đà Nẵng
  Môi trường - Vũ Huệ - 20:35 06/04/2021
  (TN&MT) - Trung tâm giáo dục trải nghiệm thiên nhiên Nature Dance do Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) sáng lập và mở cửa phục vụ công chúng từ cuối năm 2018. Đây là một “dự án cộng đồng” nhằm thực hiện sứ mệnh hình thành lối sống thân thiện với thiên nhiên thông qua hoạt động học tập, khám phá và trải nghiệm tự nhiên.
 • Đà Nẵng: Chung tay làm sạch Sơn Trà
  Tin tức - Vũ Huệ - Quỳnh Anh - 14:49 28/03/2021
  (TN&MT) - Ngày 28/3/2021, tại Bãi Cháy Sơn Trà (Đà Nẵng) đã diễn ra lễ phát động chương trình “Clean up Sơn Trà- Vì một Sơn Trà xanh” do Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Green Việt. Chương trình thu gom rác thải trên các điểm của 2 tuyến Hồ Xanh và Tiên Sa thu hút khoảng 300 tình nguyện đến từ các trường Đại học, hội nhóm…
 • Ấn định thời gian Đà Nẵng cưỡng chế công trình vi phạm của Mường Thanh
  Xã hội - Xuân Lam - 04:30 14/03/2021
  (TN&MT) - UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã lên kế hoạch và ấn định thời gian tiến hành cưỡng chế công trình vi phạm của Tập đoàn Mường Thanh.
 • Đà Nẵng: “Biệt đội” bảo vệ khỉ vàng ở Sơn Trà
  Môi trường - Lan Anh - 11:43 11/03/2021
  (TN&MT) - Việc du khách thường xuyên cho khỉ ăn tại bán đảo Sơn Trà, T.P Đà Nẵng đã gây ra những hệ lụy xấu cho đàn khỉ và cảnh quan khu du lịch này. Một "biệt đội" bảo vệ khỉ Sơn Trà được thành lập nhằm nhắc nhở người dân, du khách không cho khỉ ăn, để chúng sống với tự nhiên, với tập tính của mình.
 • “Săn rác” cứu biển
  Môi trường - Lan Anh - 07:11 14/02/2021
  (TN&MT) - “Lượm rác dưới đáy biển đã khó bởi vừa cẩn thận tránh làm gãy san hô, vừa canh chừng con nước sao cho đảm bảo an toàn, nhưng để có được những bức ảnh đẹp thì đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Qua những bức ảnh, mục đích của mình là lan tỏa thay đổi thái độ cộng đồng với rác thải.” - anh Đào Đặng Công Trung (TP. Đà Nẵng) chia sẻ.
 • Cuộc thi “Sáng tác ảnh về Môi trường và Đa dạng sinh học thành phố Đà Nẵng”: Vũ khúc Sơn Trà
  Môi trường - Ban Tổ chức - 06:32 19/11/2020
  (TN&MT) - Vào trung tuần cuối tháng 4, đầu tháng 5, cây rừng trên bán đảo Sơn Trà vào mùa thay lá, nhiều cây nở hoa. Trong đó có loài hoa Thàn mát với sắc hoa tím cả góc trời khiến ai nhìn thấy đều mê mẩn, xuýt xoa trước vẻ đẹp của loài hoa này. Đặc biệt, hoa Thàn mát cũng là thức ăn yêu thích của "Nữ hoàng linh trưởng" - Vọoc Chà vá chân nâu.
 • Đà Nẵng: 3 tàu cá bị chìm, 1 tàu mất tích
  Xã hội - Xuân Lam - 15:03 10/10/2020
  (TN&MT) - Sáng 10/10, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã có báo cáo nhanh tình hình hình thiệt hại về tàu khai thác hải sản và lao động trên địa bàn quận.
 • Vụ "tuồn" sổ đỏ ra ngoài cho bạn “mượn” ở Đà Nẵng: Vụ việc còn dài, hồ sơ rất nhiều
  Bạn đọc - Pháp luật - Xuân Lam - 18:47 08/10/2020
  (TN&MT) - Chiều 7/10, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức buổi họp báo 9 tháng đầu năm 2020. Liên quan đến kết quả điều tra vụ án chuyên viên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai (VPĐKĐĐ) quận Sơn Trà tuồn hàng chục sổ đỏ ra ngoài cho bạn mượn. Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng cho biết: Vụ việc còn dài, hồ sơ rất nhiều.
 • Đà Nẵng thông qua kế hoạch thu hồi 29ha Dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước
  Tài nguyên - Xuân Lam - 13:54 08/10/2020
  (TN&MT) - Chiều 7/10, trong buổi họp báo 9 tháng đầu năm 2020 do UBND TP. Đà Nẵng tổ chức, ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) TP. Đà Nẵng đã có những thông tin liên quan phán quyết của tòa án về việc thu hồi 29ha thuộc Dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước cũng như kết luận sai phạm ở các dự án trên bán đảo Sơn Trà.
 • Phụ nữ Đà Nẵng sống xanh
  Môi trường - Võ Hà - 17:53 07/10/2020
  (TN&MT) - Phân loại rác thải, trồng cây xanh, rau sạch, tự làm nước rửa chén sinh học từ vỏ rau, củ, quả thừa… những hành động thiết thực của phụ nữ Đà Nẵng góp phần lan tỏa phong trào sống xanh, thân thiện với môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO