--Quảng cáo---
 • nuoc may

Hàng trăm hộ dân TP.Yên Bái thiếu nước sinh hoạt
Tài nguyên nước - Thanh Ngà - 08:08 28/12/2020
(TN&MT) - Trong thời gian gần đây, cuộc sống sinh hoạt của hàng trăm hộ dân tại xã Minh Bảo, TP.Yên Bái gặp rất nhiều khó khăn do nguồn nước sạch bị cạn kiệt và thiếu thốn. Mong muốn của người dân lúc này là được chính quyền và các ngành chức năng quan tâm đầu tư hệ thống nước máy hợp vệ sinh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TX Quảng Yên - Quảng Ninh: Người dân khát nước sạch
  Sức khỏe - 23:31 23/03/2018
  (TN&MT) - Dù phải mất tiền mua nước máy nhưng nhiều hộ dân không dám dùng để ăn, uống mà chỉ dùng để tắm, giặt, phục vụ cho các sinh hoạt khác. Đó là thực trạng...
 • Phú Yên: Đã khôi phục hoàn toàn hệ thống nước máy
  Tài nguyên - 00:00 07/11/2017
  Sáng 7/11, ông Nguyễn Tấn Thuần, Phó Giám đốc Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên, cho biết toàn bộ 9 nhà máy nước trên địa bàn tỉnh đã hoạt động lại, tất cả khách hàng đã có nước máy sử dụng. Trong đó, trạm bơm tại Vũng Rô và nhà máy nước Phú Hòa vẫn đang sử dụng hệ thống điện dự phòng.
 • Huyện Vụ Bản, Nam Định: Người dân bức xúc vì nước máy bẩn
  Tài nguyên - 00:00 31/07/2017
  Có nước sạch từ năm 2005, nhưng 2 - 3 năm trở lại đây hàng nghìn người dân huyện Vụ Bản, Nam Định phải sống trong cảnh dở khóc, dở cười vì nước nhiễm bẩn nhưng vẫn phải mua với giá 7,7 nghìn đồng/m3. Mặc dù nhiều lần kiến nghị lên cơ quan chức năng huyện, tỉnh, song đến nay, tình trạng này vẫn không được cải thiện.
 • Dân dùng nước máy trộn bùn vì làm đường gây vỡ ống liên tục
  Xã hội - 00:00 29/05/2017
  Trong quá trình mở rộng đường ĐT609, đơn vị thi công thường xuyên gây vỡ đường ống dẫn nước khiến hàng nghìn hộ dân ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam lo lắng vì nguồn nước sinh hoạt bị cắt liên tục và nhiễm bẩn. 
 • Thành phố Texas (Mỹ) dỡ bỏ lệnh cấm nước máy sau vụ tràn hóa chất
  Thế giới - 00:00 19/12/2016
  (TN&MT) – Ngày 18/12, thị trưởng thành phố Texas (Mỹ) cho biết nước máy ở Corpus Christi an toàn để uống và dỡ bỏ lệnh cấm kéo dài bốn ngày sau khi một vụ tràn hóa chất buộc hầu hết các cư dân của thành phố Texas chỉ có thể sử dụng nước đóng chai. Trước đó, ngày 14/12, cư dân Vịnh Mexico được yêu cầu không được sử dụng nước máy để uống, để nấu ăn và tắm rửa. Khoảng 85% dân số Corpus Christi, với khoảng 320.000 người được yêu cầu hạn chế sử dụng. Tại một cuộc họp báo, thị trưởng Dan McQueen cho biết kết quả cuộc điều tra rò rỉ 91 lít nhũ tương nhựa đường chỉ ra rằng nguồn nước vẫn an toàn để sử dụng. "Toàn bộ hệ thống nước của thành phố Corpus Christi được sử dụng có hiệu quả", thị trưởng McQueen khẳng định.
 • TX. Ba Đồn - Quảng Bình: Người dân hoang mang vì nước máy xuất hiện cặn bùn
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 28/03/2016
  (TN&MT) - Vừa qua, Báo điện tử TN&MT nhận được phản ánh của người dân tại TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình về tình trạng nước máy mà gia đình họ đang dùng liên tục xuất hiện màu vàng, có cặn đặc như bùn. Hiện tượng này đang khiến người dân tại đây hết sức hoang mang và lo lắng việc dùng nước Xí nghiệp cấp nước Ba Đồn không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Dân bức xúc vì nước máy bị ô nhiễm
  Môi trường - 00:00 10/09/2013
  (TN&MT) - Nhiều hộ dân ở thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đang rất bức xúc chờ dự án di dời xây dựng nhà máy nước mới...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO