--Quảng cáo---
 • nha gia re

Thị trường căn hộ giá rẻ “biến mất”?
Bất động sản - Thùy Linh - 09:40 10/08/2021
(TN&MT) - Bộ Xây dựng cho biết, các dự án nhà ở thương mại tại khu vực trung tâm của các đô thị lớn hầu như không có căn hộ với mức giá dưới 25 triệu đồng/m2. Vì sao các doanh nghiệp lại không còn mặn mà với phân khúc luôn chiếm giữ được mức độ “nóng” nhất thị trường bất động sản này?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bán nhà ở xã hội thu giá chênh hàng trăm triệu đồng
  Bất động sản - Thùy Linh - 09:29 10/03/2020
  (TN&MT) - Nhà ở xã hội (NOXH) là sản phẩm nhà ở được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Nhà nước chỉ dành cho người có thu nhập thấp, gia đình chính sách. Người dân muốn mua được một căn nhà thuộc các dự án NOXH phải qua khâu xét duyệt hồ sơ nghiêm ngặt. Nhưng, gần đây, nhiều dự án NOXH đã bị các sàn giao dịch bất động sản “thổi” giá, bán chênh hàng trăm triệu đồng.
 • Nhà đầu tư ngoại săn đón các dự án nhà ở giá rẻ tại Việt Nam
  Bất động sản - Thùy Linh - 11:21 06/02/2020
  (TN&MT) - Theo báo cáo của công ty tư vấn JLL, hiện tại các nhà đầu tư đến từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc đang rất quan tâm nhiều đến nhà ở giá rẻ.
 • "Ham" nhà giá rẻ, người dân phớt lờ cảnh báo giao dịch qua vi bằng
  Bất động sản - 19:29 15/08/2019
  (TN&MT) - Mặc dù chính quyền địa phương đã nhiều lần cảnh báo, nhưng nhiều người vẫn mua nhà “ba chung” qua hình thức lập vi bằng vì "ham" giá rẻ.
 • Nhà giá rẻ không phải nhà ở chất lượng thấp
  Bất động sản - 17:24 11/12/2018
  Đó là nhận định của ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai về nhà ở thương mại giá rẻ - phân khúc chủ đạo của thị trường.
 • Nhà ở xã hội: Ế dài vì... 3 không
  Bất động sản - 09:55 30/11/2018
  Tồn kho đến vài trăm căn nhà ở xã hội (NƠXH) đang trở thành số liệu gây sửng sốt của phân khúc vốn dĩ có thanh khoản cao. Sự hội tụ ba không: Đường – trường – trạm của “rổ hàng" nhà ở giá rẻ trở thành căn nguyên đẩy người tiêu dùng tháo chạy khỏi thị phần vốn dĩ dành riêng cho họ.
 • Ngắm chung cư siêu sang 10 triệu/m2 sắp bàn giao của Tập đoàn Mường Thanh
  Bất động sản - 11:41 19/11/2018
  (TN&MT) - Tập đoàn Mường Thanh  khẳng định vị trí số một trong phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ bằng việc tung ra thị trường 3000 căn hộ với giá 10,5 triệu đồng/m2 tại khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của TĐMT với diện tích lên tới hơn 416 ha. Hướng tới cuộc sống an lành KĐT Mường Thanh Thanh Hà được định hướng phát triển trở thành KĐT Xanh với mật độ xây dựng thấp (dưới 30%) còn lại là công viên, hồ điều hòa và các tiện ích công cộng. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá  các tòa nhà sắp được bàn giao trong tháng 11 của Tập đoàn Mường Thanh có gì?
 • Không dễ mua nhà giá rẻ
  Bất động sản - 10:21 16/11/2018
  Ngày 15/11, tại hội thảo “Thị trường căn hộ bình dân: Cầu nhiều - cung ít, vì sao?”, giới chuyên gia thẳng thắn, 80% người dân thành thị không thể mua nhà thương mại có chất lượng tối thiểu. Nhà nước chỉ nên giữ vai trò “bà đỡ”. Còn lại, cần thiết để các sản phẩm nhà bình dân tự điều tiết theo cơ chế thị trường.
 • Nam Hà Nội tiếp tục là “đất diễn” cho phân khúc chung cư bình dân
  Bất động sản - 11:31 23/08/2018
  Theo báo cáo của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nguồn cung căn hộ Hà Nội ngày càng tăng nhưng thị trường đã dần được điều tiết theo nhu cầu của khách hàng: Phân khúc căn hộ chung cư có mức giá tầm trung đã chiếm đa số. Trong đó, Nam Hà Nội đang được đánh giá là khu vực sở hữu lợi thế để phân khúc này phát triển.
 • Thị trường bất động sản năm 2018: Vẫn khan nhà giá rẻ?
  Bất động sản - 15:19 28/01/2018
  Dự báo về thị trường bất động sản (BĐS) trong năm 2018, các chuyên gia cho rằng thị trường sẽ phát triển tốt hơn năm 2017 vì tình trạng bong bóng, thổi giá… sẽ không xảy ra và thị trường vẫn phát triển hướng tới sự bền vững. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi lo ngại thị trường vẫn mất cân đối cung – cầu khi chưa thấy nhiều bóng dáng các dự án nhà giá rẻ, đặc biệt là nhà ở xã hội bên cạnh hàng loạt dự án nhà ở tầm trung – cao cấp đang liên tiếp “bung” hàng.
 • Nhà giá rẻ không hề rẻ
  Kinh tế - 00:00 18/12/2017
  Thị trường bất động sản cả nước chứng kiến nguồn cung hiện nay chỉ dư thừa ở phân khúc cao cấp, còn phân khúc trung cấp và nhà giá rẻ hiện đang khan hiếm. Nhất là hiện nay, quỹ đất hạn chế, việc người dân mỏi mắt tìm căn hộ chung cư hay nhà trong ngõ trên dưới 1 tỷ đồng là điều rất khó.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO