--Quảng cáo---
 • NĐT

Thị trường bất động sản “đóng băng”: Cơ hội cho nhà đầu tư dài hạn
Bất động sản - Thục Vy - 14:52 21/11/2022
(TN&MT) - Trong bối cảnh dòng tiền đang bị “tắc”, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với rất nhiều khó khăn. Song theo nhận định của nhiều chuyên gia, thời điểm này là cơ hội cho những nhà đầu tư (NĐT) dài hạn, có sẵn dòng tiền.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sức cầu bất động sản giảm do ảnh hưởng đại dịch Covid-19
  Bất động sản - Thục Vy - 19:18 24/06/2021
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản (BĐS), đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến sức cầu của thị trường BĐS, ngay cả với kịch bản thị trường hồi phục, mức độ hấp thụ BĐS cũng sẽ không cao bằng những năm trước đây. 
 • Nhà đầu tư không mặn mà với căn hộ cho thuê
  Bất động sản - Thục Vy - 15:42 21/05/2021
  (TN&MT) - Đầu tư căn hộ, mặt bằng cho thuê từng là kênh mang lại nguồn thu nhập khá tốt cho nhà đầu tư (NĐT). Tuy nhiên, thời gian gần đây, kênh đầu tư này không còn đạt được tỷ suất lợi nhuận như kỳ vọng. Đặc biệt, việc TP.HCM sẽ thí điểm thu thuế cho thuê nhà tại một số chung cư thuộc quận 11 đã khiến nhiều NĐT không còn mặn mà với phân khúc này.
 • Đô thị sinh thái sân golf - Điểm sáng cho nhà đầu tư Long An
  Bất động sản - Thục Vy - 13:59 02/04/2021
  (TN&MT) - Giá thành đắt đỏ bậc nhất trong phân khúc bất động sản (BĐS), dù vậy BĐS sân golf vẫn luôn khan hiếm với nhà đầu tư (NĐT) do ưu thế vượt trội. West Lake Golf & Villa hiện đang sở hữu sản phẩm biệt thự sân golf thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và người thành đạt.
 • Bất động sản năm 2021 không dành cho nhà đầu tư “lướt sóng”
  Bất động sản - Thục Vy - 15:20 09/03/2021
  (TN&MT) - Theo các chuyên gia, mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) đang có những tín hiệu phục hồi, là cơ hội để đầu tư BĐS, tuy nhiên thị trường giai đoạn này không dành cho nhà đầu tư (NĐT) “lướt sóng”.
 • Nhà đầu tư vẫn lạc quan vào thị trường bất động sản
  Bất động sản - Thục Vy - 20:31 11/08/2020
  (TN&MT) - Mặc dù, thị trường bất động sản (BĐS) thời gian qua có nhiều khó khăn, cộng thêm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư (NĐT) vẫn lạc quan. Một số NĐT có dòng tài chính tốt vẫn nghe ngóng và chờ đợi BĐS giảm giá để mua vào. 
 • Nhà đầu tư bất động sản ứng phó trước đại dịch Covid-19
  Bất động sản - Thục Vy - 14:45 21/05/2020
  (TN&MT) - Sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 đã gây ra một số gián đoạn cho thị trường bất động sản (BĐS) tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ vào các biện pháp ngăn chặn hiệu quả từ chính phủ, các hoạt động kinh doanh đang trở lại trạng thái bình thường vào đầu tháng 5.
 • “Lướt sóng” BĐS không còn là kênh “hái ra tiền”
  Bất động sản - Thục Vy - 15:17 19/05/2020
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) 2 năm trở lại đây bị chững lại, cộng thêm sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên nguồn cung và lượng giao dịch đã giảm mạnh.... Chính vì thế “lướt sóng” BĐS, không còn là kênh “hái ra tiền” như trước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO