--Quảng cáo---
 • le hoang chau

Tranh chấp tại chung cư: Người dân lãnh đủ
Bất động sản - Bài và ảnh: Đình Du - 11:00 30/07/2020
(TN&MT) - Thực trạng về tranh chấp, khiếu nại đã và đang xảy ra tại các chung cư trên địa bàn TP.HCM là vấn đề tồn tại nhiều năm qua, trong đó, có những tranh chấp diễn ra dai dẳng, kéo dài và hầu hết, bên chịu thiệt là cộng đồng cư dân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • “Làn sóng” giảm giá chung cư Hà Nội có xảy ra?
  Bất động sản - Bài và ảnh: Thùy Linh - 15:15 07/04/2020
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, làn sóng giảm giá chung cư sẽ diễn ra vào quý II/2020 nếu tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Tuy vậy , mức độ giảm giá sẽ phụ thuộc vào từng phân khúc và “sức khỏe” tài chính của các doanh nghiệp. Bởi thị trường vẫn đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung dự án mới.
 • Dịch bệnh Corona, công ty địa ốc ồ ạt “tung chiêu”… giữ khách hàng
  Bất động sản - Đình Du - 17:12 12/02/2020
  (TN&MT) - Trước thực trạng dịch bệnh do virus Corona tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã chủ động thay đổi phương thức kinh doanh để tìm cách thoát khó.
 • TP.HCM: Thị trường bất động sản nguy cơ quay lại…“kỷ băng hà”
  Bất động sản - Đình Du - 13:17 26/10/2019
  (TN&MT) – Nhận định về thị trường cuối năm, người đứng đầu HoREA cho rằng, nếu không có biện pháp xử lý hiệu quả các vướng mắc và điểm nghẽn hiện nay thì tình trạng sụt giảm quy mô thị trường vẫn còn tiếp diễn, doanh nghiệp bất động sản ngày càng khó khăn dẫn đến nguy cơ phá sản.
 • Chủ tịch HoREA Lê Hoàng Châu: Căn hộ cao cấp khó tạo đột phá
  Kinh tế - 00:00 24/10/2017
  “Thị trường sẽ có sự phân hóa mạnh mẽ và không có xu hướng cụ thể. Căn hộ cao cấp khó có khả năng tạo nên đột phá cả về nguồn cung lẫn thanh khoản, nếu có cũng chỉ ở những dự án có vị trí đắc địa và với những chủ dầu tư uy tín" - đó là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoREA) Lê Hoàng Châu về xu hướng của thị trường căn hộ trong những tháng cuối năm 2017.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO