--Quảng cáo---

Lạng Sơn đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương thay đổi tư duy, tăng cường hợp tác với báo chí

Xã hội - Hoàng Nghĩa - 18:24 18/06/2020

(TN&MT) - Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 18/6, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình gặp mặt các cơ quan báo chí và Hội thảo “Vai trò của truyền thông với phát triển đô thị - du lịch tỉnh Lạng Sơn”. Tham dự Chương tình có ông Hồ Tiến Thiệu – Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, huyện, thành phố cùng một số cơ quan, báo chí Trung ương và tỉnh Lạng Sơn.

Ông Hồ Tiến Thiệu - Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh Lạng Sơn đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn cần thay đổi tư duy, tăng cường hợp tác với các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại Chương trình, ông Hồ Tiến Thiệu nhấn mạnh, cùng với sự đi lên của tỉnh Lạng Sơn, của đất nước, báo chí đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời làm tốt vai trò của cơ quan ngôn luận là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân. Những người làm báo đã góp phần tạo nên bầu không khí cởi mở, một xã hội ngày càng dân chủ, tạo nguồn lực mới để tỉnh Lạng Sơn và cả nước vững vàng bước sang giai đoạn mới.

Đánh giá cao những đóng góp của báo chí đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh trong thời gian qua, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh Lạng Sơn mong muốn các Nhà báo, Phóng viên tiếp tục đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ để tỉnh thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Ông Hồ Tiến Thiệu cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn cần thay đổi tư duy, tăng cường hợp tác với các cơ quan báo chí, qua đó cổ vũ, nhân lên những mặt tích cực, đẩy lùi những tiêu cực.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu gửi lời cảm ơn và chúc mừng các Nhà báo, Phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra Hội thảo “Vai trò của truyền thông với phát triển đô thị - du lịch tỉnh Lạng Sơn”. Tại đây các chuyên gia, Nhà báo, Phóng viên đã có nhiều tham luận, ý kiến đóng góp quý báu nhằm giúp đô thị - du lịch Lạng Sơn tiếp tục phát triển như: Chiến lược và những giải pháp cơ bản về truyền thông xây dựng hình ảnh Lạng Sơn đặc sắc trong thời kỳ mới; Giải pháp truyền thông Maketing tích hợp cho sự phát triển đô thị - du lịch Lạng Sơn; Một số giải pháp ngắn hạn trong phát triển truyền thông hỗ trợ phát triển kinh tế đô thị du lịch Lạng Sơn; Phát huy vai trò của các cơ quan báo chí Lạng Sơn trong truyền thông phát triển đô thị - du lịch địa phương trong bối cảnh phát triển mạng xã hội hiện nay…

Tại Hội thảo đã có nhiều tham luận, ý kiến đóng góp đối với phát triển đô thị - du lịch của Lạng Sơn.

  • Thủ tướng gửi thư chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
    Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 18:33 13/06/2020
    Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi tới các đại biểu tham dự Hội nghị gặp mặt, tuyên dương người làm báo tiêu biểu nói riêng và toàn thể cán bộ, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, những người làm báo cả nước nói chung những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO