--Quảng cáo---
 • làng hoa

Phù Vân bốn mùa hoa nở…
Xã hội - Việt Linh - 11:29 21/01/2023
(TN&MT) - Những ngày cuối năm, làng hoa Phù Vân rộn ràng chuẩn bị cho mùa hoa Tết 2023. Vùng đất hoang hóa, bạc màu năm nào, dưới những đôi bàn tay khéo léo, chăm chỉ cùng tinh thần dám nghĩ dám làm đã trở thành làng hoa nổi tiếng rực rỡ bên sông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Về cố đô ngắm làng hoa rộn ràng vào Tết
  Xã hội - Tuyết Chinh - 12:10 05/01/2022
  (TN&MT) - Không ồn ào, náo nhiệt, không tấp nập, đông đúc, những ngày này, làng hoa Ninh Phúc (xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình) đã rộn ràng vào mùa Tết với muôn vàn sắc hoa rực rỡ, không khí lao động khẩn trương của những người dân trồng hoa…
 • Làng hoa Ninh Phúc nhộn nhịp vào Tết
  Xã hội - Anh Tú - 08:48 31/01/2021
  (TN&MT) - Làng hoa truyền thống Ninh Phúc (TP. Ninh Bình) là một trong những vựa hoa lớn chuyên cung cấp các loại hoa cho người dân tỉnh và các tỉnh lân cận. Những ngày giáp Tết Nguyên đán làng hoa này lại càng nhộn nhịp hơn hẳn bởi rất nhiều người về đây chọn mua hoa cho ngày Tết.
 • Làng hoa Đông Cương tất bật cho dịp Tết Tân Sửu
  Xã hội - Thu Thủy - 19:13 06/01/2021
  (TN&MT) - Để chuẩn bị cho dịp Tết Tân Sửu 2021, người dân làng hoa Đông Cương (phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa) đang tất bật, hối hả chăm sóc cây trồng, chuẩn bị cho vụ mùa quan trọng nhất trong năm.
 • Đà Nẵng: Sau bão lũ, người trồng hoa “tất bật”
  Xã hội - Xuân Lam - 09:47 20/12/2020
  (TN&MT) - Mưa bão vừa dứt, người trồng hoa ở Đà Nẵng đã tất bật chuẩn bị cho vụ Tết. Năm nay, do ảnh hưởng của mưa lũ cộng thêm những tác động không mong muốn từ dịch Covid-19 khiến cho tình hình sản xuất của các vườn trồng hoa lớn gặp nhiều khó khăn.
 • Khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec ấn tượng trong mắt “thượng đế”
  Kinh tế - PV - 14:44 20/11/2020
  (TN&MT) - Không chỉ là điểm check-in, thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật độc đáo hay hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật đường phố sôi động… Phố nghệ thuật - một trong 4 phân khu vui chơi giải trí được định hướng phát triển tại FLC La Vista Sadec - còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.
 • Làng hoa Kim Dinh trồng hoa sạch vào mùa vụ Tết
  Xã hội - Lê Khanh - 21:01 09/11/2020
  (TN&MT) -  “Không thuốc độc hại, không chất bảo quản” đó là hai tiêu chí căn bản đầu tiên làm nên thương hiệu hoa sạch của Làng hoa Kim Dinh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhiều đời qua. Bởi vậy, hoa nở đến đâu, bán sạch đến đó, thương lái mua tận nơi, chủ hoa bán tại vườn.
 • Làng hoa Tây Tựu tất bật phục vụ Tết
  Xã hội - Huy An - 13:41 23/01/2020
  (TN&MT) - Tết nguyên đán Canh Tý đang đến rất gần và vào thời điểm này, người nông dân trồng hoa Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang tất bật cho công việc thu hoạch để kịp cung ứng những bông hoa đẹp nhất, tươi nhất cho thị trường.
 • Xuân về trên làng hoa Dương Sơn
  Giải trí - Ngô Huê - 19:55 09/01/2020
  (TN&MT) - Sau vài đợt mưa tầm tã cuối năm 2019, những vườn hoa tại hợp tác xã hoa Dương Sơn (xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) lại tất bật vào vụ Tết. Dường như, không khí của mùa xuân đã đến sớm ở một trong những vùng trồng hoa trọng điểm của thành phố.
 • Làng hoa Ninh Phúc rộn ràng vào tết
  Xã hội - Anh Tú - 07:36 09/01/2020
  (TN&MT) - Những ngày này, làng hoa Ninh Phúc, xã Ninh Phúc, TP. Ninh Bình đang rất nhộn nhịp, tất bật chuẩn bị cho vụ hoa tết. Làng hoa Ninh Phúc là một trong những "thủ phủ" chuyên cung cấp các loại hoa tết cho người dân địa phương và nhiều tỉnh lân cận.
 • Đà Nẵng: Thời tiết ủng hộ người trồng hoa Tết
  Sức khỏe - Phạm Yến - 12:37 27/12/2019
  (TN&MT) - Chỉ còn một tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán 2020, người dân trồng hoa Tết tại Đà Nẵng đang hoàn tất những khâu cuối cùng để cho ra những chậu cúc, mai, vạn thọ … đẹp nhất cho khách hàng chưng Tết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO