--Quảng cáo---
 • Lang Chánh

Tập đoàn GFS: Gây lãng phí tài nguyên, trách nhiệm thuộc về ai?
Bài 2: Tiếp tục lấy ý kiến các Sở, ngành
Bạn đọc - Pháp luật - Nhóm PV điều tra - 09:48 28/12/2022
Dự án Thủy điện sông Âm đã khởi công xây dựng từ năm 2010, thậm chí tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu phải hoàn thành và đưa vào vận hành tháng 1/2020. Nhưng không hiểu tại sao, tới giờ UBND tỉnh Thanh Hóa lại yêu cầu các sở, ngành tham vấn ý kiến về đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Thủy điện sông Âm? Dự án còn chưa đưa vào kế hoạch sử dụng đất hàng năm huyện Lang Chánh và Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa theo quy định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Lang Chánh (Thanh Hóa): Ô nhiễm môi trường do hủ tục lạc hậu
  Sức khỏe - 14:53 03/04/2019
  (TN&MT) - Bao năm qua, người dân thôn Húng, xã Giao Thiện, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa) sống dựa vào việc khai thác lâm sản phụ trong rừng và sản xuất trên diện tích đất ít ỏi nên luôn gặp khó khăn. Bức xúc nhất là thôn không có đất để làm nghĩa trang chôn cất người chết. Việc ma chay người dân đều mang lên rừng phòng hộ để chôn cất. Không những cản trở dòng chảy mỗi khi mưa lũ xuống mà cong gây ảnh hưởng môi trường sống nghiêm trọng
 • Lang Chánh (Thanh Hóa): Hàng nghìn hộ dân vẫn chưa được dùng điện lưới quốc gia
  Sức khỏe - 09:10 18/10/2018
  (TN&MT) – Hàng nghìn hộ dân tại nhiều xã của huyện Lang Chánh vẫn chưa có điện lưới quốc gia để dùng. Nhiều hộ dân phải tự chế điện năng lượng mặt trời, dùng đèn dầu. Có hộ lại kéo điện “chui” về sử dụng.  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO