--Quảng cáo---

Khai mạc Hội chợ làng nghề lần thứ 15 và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2019

Kinh tế -                                   Trần Tuấn - 19:05 26/10/2019

(TN&MT) - Từ ngày 26 đến 31 tháng 10 năm 2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng UBND tỉnh Hải Dương và TP Hải Dương tổ chức Hội chợ làng nghề lần thứ 15 và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2019.

Tới dự lễ khai mạc Hội chợ làng nghề lần thứ 15 và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2019 có ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; ông Nguyễn Anh Cương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đại diện các đơn vị liên quan của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; các địa phương trong và ngoài tỉnh Hải Dương; các doanh nghiệp, HTX, thương nhân của 20 tỉnh, thành phố.

Các đại biểu làm Lễ khai mạc hội chợ.

Gian hàng gốm sứ Chu Đậu tỉnh Hải Dương được các đại biểu quan tâm.

Hội chợ làng nghề lần thứ 15 và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2019 là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại của ngành nông nghiệp năm 2019, đón mừng Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận Thành phố Hải Dương mở rộng đạt đô thị loại I;  là cơ hội kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, các địa phương để thúc đẩy thương mại, mở rộng thị trường, chuyển giao công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hội chợ đã thu hút gần 300 đơn vị của các tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký gần 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm đa dạng phong phú, chủ yếu là sản phẩm nông, lâm sản của các làng nghề trong nước. Đây là chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại trong cả nước, trong đó giới thiệu sản phẩm chủ lực của làng nghề Việt Nam, hướng tới mỗi xã, phường một sản phẩm.

                                                                    

 

  • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trao Quyết định thăng quân hàm cho 2 Thượng tướng
    Thời sự - Theo chinhphu.vn - 14:33 26/10/2019
    Sáng 26/10, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng an ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang đã trao Quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho đồng chí Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và đồng chí Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO