--Quảng cáo---
 • nong san

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hội Chữ thập đỏ Lào Cai chung tay cùng người dân Hải Dương giải cứu nông sản
  Xã hội - Bích Hợp - 15:43 28/02/2021
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, số lượng lớn nông sản của tỉnh Hải Dương không tiêu thụ được. Với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” chia sẻ với người dân Hải Dương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai cùng một số tổ chức thiện nguyện trong tỉnh Lào Cai đã chung tay giải cứu nông sản cho bà con nông dân tỉnh Hải Dương.
 • Công đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ và Giáo hội Phật giáo Việt Nam giúp Hải Dương tiêu thụ nông sản
  Dân tộc - Tôn giáo - Trí Việt - 15:41 28/02/2021
  (TN&MT) - Những ngày qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Công đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ, Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương và nhiều tăng ni Phật tử đã chung tay hỗ trợ thu hoạch, đóng gói, vận chuyển và tiêu thụ nông sản giúp bà con vùng dịch Hải Dương
 • BTL Vùng Cảnh sát biển 1 hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân huyện Vĩnh Bảo
  Xã hội - Phạm Duy - 20:47 27/02/2021
  (TN&MT) - Cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 vừa hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân huyện Vĩnh Bảo, với mong muốn chia sẻ những khó khăn do đại dịch Covid-19
 • Người dân Đà Nẵng giải cứu nông sản Hải Dương ùn ứ vì Covid-19
  Xã hội - Hoa Lài - 16:26 25/02/2021
  (TN&MT) - Trước việc nông sản Hải Dương gặp khó trong việc tiêu thụ, nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện ở Đà Nẵng đã chung tay giải cứu nông sản giúp người dân tỉnh Hải Dương vượt qua khó khăn.
 • Hải Dương: Giải cứu nông sản mùa covid
  Xã hội - Nguyễn Xuân - Đài PT&TH Kinh Môn - 14:10 24/02/2021
  (TN&MT) - Sau 3 ngày phát động của tỉnh Hải Dương và nhiều địa phương trong tỉnh giải cứu nông sản cho bà con nông dân, hàng trăm người dân Thị xã Kinh Môn đã tình nguyện ra đồng, mặc đồng phục phòng chống dịch covid để thu hoạch nông sản giúp các hộ dân.
 • Gỡ khó cho lưu thông hàng hóa ảnh hưởng của Covid-19
  Kinh tế - Lưu Nguyên Sơn - 19:41 23/02/2021
  (TN&MT) - Ngày 21/2, Bộ Công Thương đã có Công văn số 901/BCT-TTTN báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc tháo gỡ khó khăn cho lưu thông hàng hóa và thúc đẩy tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
 • Bộ Công Thương gỡ khó cho lưu thông hàng hóa cho Hải Dương
  Kinh tế - Phương Linh - 07:05 23/02/2021
  (TN&MT) - Để bảo đảm mục tiêu kép vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương đang tích cực các nhiệm vụ được giao để tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động lưu thông, tiêu thụ nông sản cho các địa phương vùng dịch.
 • Doanh nghiệp và “sân chơi” nông sản: T&T Group tham gia khắc phục câu chuyện “được mùa mất giá”
  Kinh tế - Minh Hiền - 18:06 07/01/2021
  (TN&MT) - Mặc dù năm 2020 nền kinh tế thế giới “chao đảo”, chuỗi cung ứng toàn cầu đứt gãy khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng với nhiều doanh nghiệp “đầu tàu” như Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển, COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, là cơ hội để “ông lớn” đa ngành này bứt phá và ghi dấu ấn trên thương trường, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh nông sản với những thương vụ đình đám.
 • Đừng để “may nhờ - rủi chịu”
  Xã hội - Phương Anh - 09:58 15/12/2020
  (TN&MT) - Câu chuyện “trúng mùa mất giá” gần như đã trở thành điệp khúc - lâu nay nó thế. Đáng lo hơn, thậm chí không trúng mùa nhưng hàng nông sản vẫn bị rớt giá. Vậy, đâu là nguyên nhân?
 • Để không còn phải giải cứu nông sản
  Kinh tế - Khánh Ly - 09:36 15/12/2020
  (TN&MT) - Cứ mỗi khi thấy những điểm bán nông sản ở lề đường chăng biển “giải cứu”, người dân vẫn thường ngậm ngùi cảnh “được mùa mất giá”, hay tặc lưỡi “chắc biên giới đóng cửa”. Nhưng với người nông dân Hợp tác xa (HTX) rau hữu cơ Thanh Xuân (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), họ đã chọn hướng đi riêng là trồng rau sạch, rau hữu cơ an toàn, để rồi chủ động cả về nguồn vật tư đầu vào và đầu ra cho sản phẩm, ổn định giá cả và đảm bảo thu nhập cho các thành viên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO