--Quảng cáo---
 • HTX Thành Công

Hà Nội: Vì sao Dự án Văn phòng làm việc và trụ sở giao dịch dễ dàng “lột xác” thành Dự án Văn phòng kết hợp nhà ở?
Bạn đọc - Pháp luật - Quán Dũng - 17:57 30/04/2022
(TN&MT) - Từ đất nông nghiệp được nhà nước cho thuê, trả tiền hàng năm để xây dựng Dự án Văn phòng làm việc và trụ sở giao dịch nhưng được “lột xác” thành dự án chung cư Trinity Tower , gồm 25 tầng với chức năng hỗn hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và căn hộ tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vụ HTX Thành Công phớt lờ lệnh cấm của tỉnh Thanh Hóa: Chính quyền bó tay?
  Tài nguyên - 00:00 07/02/2017
  (TN&MT) –Để đảm bảo an toàn và ổn định đời sống cho nhân dân UBND tỉnh Thanh Hóa đã dừng hoạt động khai thác khoáng sản tại mỏ cát số 23 tại xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (mỏ đã cấp phép khai thác cho HTX Xây dựng Thành Công) vì trong quá trình khai thác đã ảnh hưởng không nhỏ đến đất đai, hoa màu của nhân dân. Tuy nhiên, HTX Xây dựng Thành Công lại bất tuân lệnh tỉnh vẫn ngang nhiên khai thác cát trái phép sát chân cầu Kiểu hết lần này đến lần khác. Phải chăng chính quyền bó tay?
 • Thanh Hóa: Bất chấp lệnh cấm, HTX Thành Công vẫn khai thác cát trái phép
  Tài nguyên - 00:00 05/12/2016
  (TN&MT) – Mặc dù UBND tỉnh Thanh Hoá đã có Công văn đóng cửa mỏcát số 23 tại xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) vì trong quá trình khai thác HTX Xây dựng Thành Công đã làmảnh hưởng không nhỏ đất đai, hoa màu và gây sụt lún nhà cửa của người dân. Tuy nhiên, HTX Xây dựng Thành Công lại bất tuân lệnh tỉnh, thậm chí còn ngang nhiên khai thác cát trái phép. Nhưng điều lạ thay việc khai thác “giữa thiên thanh bạch nhật” như thế nhưng Chính quyền lại không hề biết!?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO