--Quảng cáo---
 • điểm nóng

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng “thị sát” điểm nóng ô nhiễm hồ Bàu Trảng
Môi trường - Lan Anh - 20:36 14/02/2020
(TN&MT) - Chiều 14/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng kiểm tra thực tế tình hình ô nhiễm môi trường ở hồ Bàu Trảng (quận Thanh Khê) sau khi người dân phản ánh hôi thối trầm trọng dù được đầu tư nâng cấp và nạo vét xong từ tháng 5/2019
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Nhiều khó khăn trong xử lý “điểm nóng” môi trường
  Môi trường - Linh Nga - 18:30 29/11/2019
  (TN&MT) - Thời gian qua, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai nhiều giải pháp nhằm cải thiện, khắc phục các “điểm nóng” về môi trường nên kết quả mang lại rất khả quan. Tuy nhiên, để xử lý triệt để các “điểm nóng” này thì Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang còn gặp rất nhiều khó khăn.
 • 10 năm xây dựng Nông thôn mới: Nhân lên “những miền quê đáng sống”
  Ngành TN&MT - Tống Minh - Hoàng Minh - 15:55 18/10/2019
  (TN&MT) - Sáng ngày 18/10, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã dẫn đầu đoàn thăm quan mô hình nông thôn mới tại huyện Xuân Trường và Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
 • TP.Nam Định: Người dân bức xúc vì trạm trộn bê tông gây ô nhiễm
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 08:03 18/10/2019
  (TN&MT) – Nằm phía ngoài đê hữu sông Đào, trên địa bàn phường Lộc Hạ (TP. Nam Định), trạm trộn bê tông của Công ty TNHH vận tải thương mại Nam Thắng và Công ty TNHH Cơ giới Hà Thành đã tồn tại nhiều năm, gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân quanh khu vực.
 • Xử lý những điểm “nóng” về ô nhiễm nguồn nước: Đau đầu tìm lời giải!
  Tài nguyên nước - Phạm Văn - 16:49 30/09/2019
  (TN&MT) - Thống kê cho thấy, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam vẫn ở mức báo động mặc dù các cơ quan hữu quan đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm cải thiện tình hình.
 • Đà Nẵng: Tăng cường xử lý các điểm nóng về môi trường năm 2019
  Tin tức - 17:57 04/09/2019
  (TN&MT) - Nhằm giải quyết triệt để ô nhiễm môi trường đối với điểm nóng môi trường, UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành Kế hoạch số 5820/KH-UBND, về việc triển khai thực hiện chuyên đề về “Tăng cường xử lý các điểm nóng về môi trường” năm 2019, kế hoạch do Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng Đặng Việt Dũng ký.
 • Tiền Giang: Tăng cường thanh tra, kiểm tra và giải quyết các điểm nóng ô nhiễm môi trường
  Môi trường - 15:20 18/06/2019
  Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Nghĩa, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội bền vững gắn với bảo vệ môi trường, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra và giải quyết căn cơ nhiều điểm nóng về ô nhiễm môi trường trong sản xuất, kinh doanh của các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh và doanh nghiệp gây nhiều bức xúc nhân dân.
 • Đồng Nai: Kiểm tra, giám sát chặt các “điểm nóng” về môi trường
  Tin tức - 22:28 06/06/2019
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Đồng Nai đã và đang phối hợp với các cơ quan có liên quan tăng cường công tác quản lý, bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp cũng như giám sát chặt chẽ các nguồn thải lớn, các “điểm nóng” về ô nhiễm môi trường..., từ đó góp phần nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 • Tây Bắc là điểm nóng tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất
  Môi trường - 17:55 06/06/2019
  (TN&MT) - Bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 10 là thời kỳ thường xuất hiện nhiều đợt mưa lớn diện rộng, mưa lớn cục bộ trong thời gian ngắn ở khu vực Bắc Bộ. Nguy cơ lũ quét và sạt lở đất rất cao tại các tỉnh vùng núi phía Bắc trong thời điểm này. PV báo TN&MT đã trao đổi với bà Trịnh Thu Phương – Trưởng phòng Dự báo Thủy văn Bắc Bộ - Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia - Tổng cục Khí tượng thủy văn để có thông tin cảnh báo rõ hơn về tình hình thời tiết và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất trong thời gian tới.
 • Tây Sơn (Bình Định): Tập trung xử lý các điểm nóng về môi trường
  Tin tức - 15:49 03/06/2019
  (TN&MT) - Từ năm 2018 trở về trước, huyện Tây Sơn có nhiều điểm nóng về ô nhiễm môi trường. Hiện nay, với vào cuộc tích của chính quyền các địa phương và sự đồng lòng của người dân trong việc bảo vệ môi trường, tình trạng trên đã được cải thiện.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Tập trung xử lý 6 “điểm nóng” ô nhiễm môi trường
  Tin tức - 16:51 26/04/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành Kế hoạch số 54 về việc thực hiện các giải pháp, nhiệm vụ để phòng ngừa, cải thiện và khắc phục ô nhiễm tại các "điểm nóng" môi trường trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - VũngTàu trong năm 2019. Theo đó, có 6 “điểm nóng” môi trường cần được tập trung xử lý trong năm 2019.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO