Đà Nẵng: Phó Chủ tịch phường mắc COVID-19, 36 cán bộ, công chức của phường phải đi cách ly

Nam Anh| 13/08/2020 21:14

(TN&MT) - Tối 13/8, UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, ngành y tế đã đưa đi cách ly tập trung 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An tại khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hòa Cầm.

Các cán bộ, công chức này phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định vì tiếp xúc gần với ông N.V.S - Phó Chủ tịch UBND phường Hòa An được xác định đã dương tính với SARS-CoV-2. 

Trong số 36 cán bộ, công chức của  phường Hòa An đi cách ly có cả Bí thư và Chủ tịch phường. 

Đà Nẵng đã phun khử khuẩn toàn thành phố

UBND quận Cẩm Lệ cho biết, hiện nay UBND quận đã cử tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh - Phó Chủ tịch UBND quận và 6 cán bộ, công chức của quận trực tiếp xuống tham gia chỉ đạo, điều hành công việc của UBND phường Hòa An. 

UBND quận Cẩm Lệ cũng đề nghị Công an quận, Ban Chỉ huy quân sự quận cử cán bộ hỗ trợ điều hành hoạt động của phường Hòa An. 

UBND quận Cẩm Lệ cho hay, trước mắt tổ công tác tập trung chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống dịch Covid-19, duy trì công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực thuộc phạm vi quyền hạn, trách nhiệm của phường; giải quyết nhu cầu thủ tục hành chính cho người dân và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn phường và các công việc, nhiệm vụ liên quan.

Tối 13/8, UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, ngành y tế đã đưa đi cách ly tập trung 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An tại khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hòa Cầm

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: Phó Chủ tịch phường mắc COVID-19, 36 cán bộ, công chức của phường phải đi cách ly
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO