--Quảng cáo---

Chuyên nghiệp hóa vận hành resort ngoại ô

Bất động sản - 17:28 08/05/2019

(TN&MT) - Việc chủ đầu tư ký kết hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp để quản lý vận hành các khu resort, khách sạn như tại Sanaka Spa & Resort được đánh giá là sự lựa chọn khôn ngoan…

Theo nhìn nhận của các chuyên gia, việc chủ đầu tư ký kết hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp để quản lý vận hành các khu resort, khách sạn luôn là sự lựa chọn khôn ngoan, nhất là trong bối cảnh đời sống xã hội phát triển thúc đẩy nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang tăng mạnh như hiện nay. Bên cạnh đó, các khách hàng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng có thể yên tâm hơn nhiều bởi khi dự án được vận hành bởi đối tác quản lý chuyên nghiệp thì công suất hoạt động sẽ được khai thác tối đa và doanh thu cao hơn hẳn.

êrưqr

 

Nếu như trước đây, các chủ đầu tư thường lựa chọn các đối tác ngoại thì hiện nay, các công ty trong nước cũng đã bắt đầu tham gia vào phân khúc này và bắt đầu được các chủ đầu tư tín nhiệm. Bởi hầu hết đội ngũ nhân sự tại các công ty “thuần Việt” đều đã trải qua quá trình đào tạo, hoạt động và nhiều người còn nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn quốc tế.

Một ví dụ cho thấy, tại Hòa Bình, ngay sau khi được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương, Công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần Big Sky làm đối tác tư vấn phát triển và quản lý vận hành dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ dưới tên thương mại Sakana Spa & Resort Hòa Bình để hướng tới sự phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô cho biết, không chỉ cùng nhau quản lý, vận hành và phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, cùng với sự đồng hành của Big Sky, chúng tôi kỳ vọng Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ sẽ là công trình xanh đạt tiêu chuẩn Lotus. Điều này không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn mang đến những giá trị bền vững.

Với slogan: “Vì giá trị tốt đẹp”, Big Sky được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho khách hàng và các đối tác.

Big Sky đang được vận hành bởi một đội ngũ nhân sự nòng cốt là những người có bề dày kinh nghiệm, từng giữ những vị trí quản lý cao cấp từ những tập đoàn lớn như Accor, Swiss-Belhotel, Vingroup, Flamingo Đại Lải… Bên cạnh đó, việc áp dụng các tiêu chuẩn quy trình theo thông lệ quốc tế và kinh nghiệm từ thực tế quản lý các dự án lớn tại các tập đoàn lớn của Việt Nam đã giúp Big Sky xây dựng nên Hệ thống quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

fgbsf
Quy trình quản lý xanh - eco management sẽ được áp dụng tại Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Ông Nguyễn Trung Công, Tổng giám đốc công ty cổ phần Big Sky cho biết việc công ty lựa chọn đồng hành cùng công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô bởi hai bên cùng có cùng định hướng phát triển Sakana Spa & Resort Hòa Bình trở thành một sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo, phù hợp với tâm lý nghỉ dưỡng của thị trường và đặc biệt là cùng hướng đến việc phát triển bền vững. Không chỉ cam kết cung cấp đội ngũ nhân sự chất lương cao cho Sakana Spa & Resort Hòa Bình, Big Sky còn đồng hành cùng chủ đầu tư để đưa ra các giải pháp để tiết kiệm năng lượng, hướng tới mục tiêu công trình xanh như công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô đề ra.

Chủ đầu tư của Sakana Spa & Resort Hòa Bình cho biết thêm dự án này sẽ được khai thác theo một hướng mới, tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với du lịch sinh thái, đồng thời đảm bảo tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của các sản phẩm thuộc dự án, hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và ngành Du lịch tỉnh Hòa Bình nói riêng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO