--Quảng cáo---
 • Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội

Nâng chất lượng không khí cho Hà Nội: Cần sự phối hợp của các tỉnh lân cận
Môi trường - Hoàng Ngân - 14:17 28/02/2023
(TN&MT) - Để cải thiện hiệu quả chất lượng không khí cho Hà Nội, bên cạnh quyết tâm của thành phố, Hà Nội rất cần sự phối hợp của các tỉnh lân cận; sự hỗ trợ, hợp tác của các tổ chức quốc tế; đặc biệt, cần tăng cường biện pháp kiểm soát các nguồn phát thải bụi mịn PM2.5 trên địa bàn thành phố, tập trung vào các nguồn giao thông, công nghiệp, đốt rơm rạ,...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội: Nhiều biến động tích cực trong chất lượng không khí
  Môi trường - 16:30 30/06/2019
  (TN&MT) – Theo Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, trong tuần cuối cùng của tháng 6/2019, chất lượng không khí trên địa bàn Thủ đô biến động khá nhiều so với tuần trước đó. Chỉ số chất lượng không khí (AQI) qua các ngày có sự chênh lệch đáng kể. Trong đó, đặc biệt xuất hiện nhiều ngày có chỉ số chất lượng không khí ở mức “tốt”. 
 • Hà Nội: Chỉ số AQI duy trì ở mức ổn định
  Tin tức - 07:46 24/06/2019
  (TN&MT) –  Theo Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tuần qua thời tiết các khu vực tại Thủ đô chủ yếu là nắng nóng và oi bức, song song với đó thỉnh thoảng xuất hiện những cơn mưa rào. Đây là điều kiện khí tượng thuận lợi để giúp chất lượng không khí tại Hà Nội duy trì ở mức ổn định thời gian qua.
 • Hà Nội: Chất lượng không khí tiếp tục được cải thiện
  Môi trường - 14:55 15/04/2019
  (TN&MT) – Theo thống kê của Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, trong tuần vừa qua, chỉ số chất lượng không khí trên địa bàn thành phố Hà Nội tiếp tục được cải thiện so với các tuần trước đó.
 • Hà Nội: Ngày 10/3 có chất lượng không khí tốt nhất trong tuần
  Môi trường - 21:22 16/03/2019
  (TN&MT) - Theo kết quả quan trắc về chất lượng không khí trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tuần này của Chi Cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cho thấy, ngày 10/3 có chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở mức “Tốt” nhất.
 • Hà Nội: Nồng độ không khí thấp hơn so với tuần trước Tết
  Môi trường - 20:09 17/02/2019
  (TN&MT) - Theo thống kê của Chi Cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019 nồng độ, cũng như chỉ số chất lượng không khí vẫn thấp hơn khá nhiều so với tuần trước Tết.
 • Hà Nội: 2 khu vực đạt chất lượng không khí tốt trong ngày đầu năm mới
  Môi trường - 11:57 06/02/2019
  Chiều 5/2/2019, Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã công bố chỉ số AQI trong ngày đầu tiên năm mới Kỷ Hợi trên địa bàn Thủ đô.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO