--Quảng cáo---
 • cach lam hay

Cách làm hay từ phong trào chống rác thải nhựa
Quản lý chất thải rắn - Bài và ảnh: Văn Dinh - 14:04 01/01/2021
(TN&MT) - Những mô hình hay về bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa lần lượt ra đời thời gian qua đã đưa Thừa Thiên - Huế trở thành điểm sáng trên toàn quốc về công tác môi trường. Một Huế đổi thay, mới lạ, ấn tượng với khẩu hiệu “Huế xanh - sạch - sáng” đang dần tạo nên thương hiệu nơi vùng đất Cố đô.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TP.Vị Thanh (Hậu Giang): Giải tỏa vỉa hè hiệu quả cao nhờ cách làm hay
  Xã hội - 00:00 02/03/2017
  (TN&MT) - Đến thành phố Vị Thanh ai cũng thừa nhận bộ mặt đô thị đổi mới, thoáng, đẹp hơn trước, bởi không còn những mái che lụp sụp, lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, hiếm có thành phố nào có được. “Đó là kết quả của những việc làm cụ thể, với quyết tâm lớn của Đảng bộ, chính quyền trong “Năm dân vận chính quyền” - Ông Phạm Hoàng Giang, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Vị Thanh, tâm đắc.
 • Chi trả dịch vụ môi trường rừng: Cách làm hay ở Sơn La
  Tài nguyên - 00:00 30/11/2016
  (TN&MT) - Những năm qua, chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) trên địa bàn tỉnh Sơn La không chỉ góp phần tạo thu nhập ổn định cho người dân, mà còn được sử dụng hiệu quả để xây dựng 1.728 công trình nông thôn như nhà văn hóa, trường học, đường giao thông, công trình nước sạch vệ sinh môi trường..., góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là tại những xã nghèo vùng sâu, vùng xa.
 • Nam Định: HTX thanh niên bảo vệ môi trường – một cách làm hay!
  Môi trường - 00:00 27/11/2013
  Bằng tình yêu, niềm tin, sự say mê sáng tạo và cao hơn nữa là trách nhiệm với cộng đồng, Trần Văn Kiều đã chế tạo ra chiếc máy xử lý rác thải ...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO