--Quảng cáo---
 • bai cat trai phep

Bắc Kạn: Thừa nhận tồn tại bãi cát trái phép
Bạn đọc - Pháp luật - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 21:48 20/01/2021
(TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường có bài: “Bắc Kạn: Vì sao bãi tập kết cát trái phép vẫn ngang nhiên hoạt động?” phản ánh về 2 bãi tập kết cát của Hợp tác xã Sông Năng, xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn sử dụng đất chưa chuyển đổi mục đích. Mới đây, Văn bản trả lời của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ba Bể đã thừa nhận tồn tại 2 bãi cát trái phép, đúng như báo phản ánh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quan Hóa (Thanh Hóa): Một xã có tới 6 bãi cát trái phép
  Tài nguyên - 00:00 04/12/2017
  (TN&MT) – Mặc dù Chính phủ, các Bộ, ngành cũng như tỉnh Thanh Hóa quyết liệt trong vấn đề chấn chỉnh, dẹp bỏ nạn khai thác, tập kết cát, sỏi trái phép, thế nhưng trên địa bàn xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa), nơi có con sông Mã chảy qua đang nhức nhối vì nạn “cát tặc”. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 2 km dọc sông đã có tới 6 bãi cát trái phép, cùng rất nhiều tàu thuyền đua nhau đục khoét tài nguyên dưới dòng sông Mã.
 • Quảng Trạch (Quảng Bình): Cơ quan chức năng bất lực trong việc xử lý bãi cát trái phép?
  Tài nguyên - 00:00 28/08/2017
  (TN&MT) - Dù không được cấp phép nhưng hàng loạt bãi cát trái phép tại xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch vẫn ngang nhiên hoạt động. Điều đáng nói là những bãi cát lậu này đã hoạt động nhiều năm qua nhưng đến nay vẫn không bị xử lý, dư luận đang đặt câu hỏi phải chăng cơ quan chức năng đang bất lực trước thực trạng này?
 • Sông Vạc oằn mình vì "cát tặc": Bãi cát trái phép lấn chiếm đê tả
  Tài nguyên - 00:00 17/05/2017
  (TN&MT) – Không chỉ tuyến đê hữu sông Vạc đoạn qua xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) xuất hiện các bãi cát trái phép khổng lồ, tập kết, kinh doanh một cách ngang nhiên suốt một thời gian dài gây bức xúc dư luận, mà tuyến đê tả sông Vạc đoạn qua xã Kim Chính cũng chung “số phận” với nhiều điểm, nhiều bãi trái phép, thậm chí có bãi dài cả km dọc đê vẫn mặc sức tung hoành nơi đây mà không hề bị xử lý.
 • Quảng Trạch - Quảng Bình: Nhiều bãi cát trái phép vẫn chưa bị xử lý?
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 11/04/2017
  (TN&MT) - Mỗi ngày có hàng chục lượt xe tải vào, ra mua cát tại thôn Cấp Sơn và Thượng Thọ, xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch. Điều đáng nói là hoạt động trái phép này đã diễn ra nhiều năm nay gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, làm hư hại đường dân sinh nhưng đến nay vẫn chưa bị dẹp bỏ khiến dư luận hết bức xúc.
 • Hà Tĩnh: Bãi cát trái phép vẫn đợi… xử lý
  Tài nguyên - 00:00 17/05/2016
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, người dân bức xúc phản ánh bãi tập kết cát trắng không có giấy phép trên địa phận xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh vẫn ngang nhiên hoạt...
 • Hà Tĩnh: Gần mười năm không xử lý nổi bãi cát trái phép
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 01/04/2016
  (TN&MT) - Gần mười năm nay, bãi tập kết cát của  doanh nghiệp tư nhân Công Tiến tại xã Đức Hòa, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh nằm gần sát chân cầu Linh Cảm không có giấy phép hoạt động bến bãi nhưng vẫn tồn tại, gây ra hoàng loạt hậu quả xấu trên địa bàn khiến dư luận hết sức bất bình.
 • Quảng Bình: Hàng loạt bãi cát trái phép đua nhau lộng hành
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 09/03/2016
  (TN&MT) -Thời gian qua, tại thôn Cấp Sơn và thôn Kinh Tân, xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch nhiều bãi cát không phép tiếp tục hoạt động trở lại gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, làm hư hại đường dân sinh. Tình trạng những bãi cát trái phép đã tồn tại nhiều năm nhưng đến nay vẫn ngang nhiên hoạt động khiến dư luận đang hoài nghi về việc đang có sự tiếp tay cho “cát tặc” lộng hành.
 • Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Bãi cát trái phép ngang nhiên tồn tại nhiều năm
  Tài nguyên - 00:00 17/03/2015
  (TN&MT) - Suốt một thời gian dài, bãi cát trái phép ở xã Thiệu Phúc vẫn ngang nhiên tồn tại, mặc dù người dân cũng như báo chí nhiều lần phản ánh. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO