--Quảng cáo---
 • xây dựng quy hoạch

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hiến kế xây dựng Quy hoạch tài nguyên nước đồng bằng sông Cửu Long
  Trong nước - 17:57 01/04/2019
  (TN&MT) - Chiều 1/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã có buổi làm việc với Cục Quản lý tài nguyên nước và Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia để nghe báo cáo về việc xây dựng Quy hoạch tài nguyên nước đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
 • Xây dựng quy hoạch sử dụng không gian biển theo kịch bản BĐKH
  Biến đổi khí hậu - 14:58 26/12/2017
  (TN&MT) - Lần đầu tiên ở Việt Nam, các nhà khoa học thuộc Hội địa chất Biển Việt Nam đã đề xuất phương pháp nghiên cứu đánh giá tác động BĐKH NBD tới môi trường tự nhiên, kinh tế xã hội vùng ven biển, đầm phá và biển ven bờ trong mối quan hệ chặt chẽ với sự biến động đường bờ trong đề tài “Nghiên cứu đánh giá tác động biến đổi khí hậu đến quy hoạch sử dụng không gian của một số đầm phá ven biển miền Trung Việt Nam và đề xuất giải pháp ứng phó”.
 • Phó Chủ tịch nước: Cần sớm xây dựng Quy hoạch sử dụng biển Việt Nam đến năm 2050
  Thời sự - 00:00 08/06/2017
  (TN&MT) - Sáng 8/6, tại bờ biển Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau - vùng đất mũi cực Nam của Tổ quốc, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau cùng các Bộ, ban, ngành và các địa phương ven biển long trọng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới 08 tháng 6 năm 2017. 
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Cần khẩn trương xây dựng Quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia
  Thời sự - 00:00 24/08/2016
  (TN&MT) - Như baotainguyenmoitruong.vn đưa tin, tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với 63 tỉnh thành về bảo vệ môi trường sáng 24/8, theo sự phân công của Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã trình bày báo cáo nêu rõ thực trạng và các giải pháp tăng cường công tác bảo vệ môi trường. Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho rằng một trong những giải pháp của việc tăng cường công tác này chính là khẩn trương xây dựng Quy hoạch bảo vệ môi trường quốc gia làm căn cứ thẩm định, phê duyệt các dự án đầu tư của từng vùng phù hợp yêu cầu bảo vệ môi trường, định hướng ưu tiên lĩnh vực, công nghệ đầu tư phù hợp với quy hoạch môi trường.
 • Đổi mới trong xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất
  Tài nguyên - 00:00 20/08/2015
  (TN&MT) - Thời gian qua, tại nhiều tỉnh, thành quỹ đất để đưa vào quy hoạch, kế hoạch sử dụng chưa được tính toán khoa học, chưa sát thực tế, dẫn đến tình trạng quỹ đất nơi thiếu, nơi lại bỏ hoang.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO